1. - Tuyển MOD diễn đàn Xem chi tiết
  - Hỗ trợ chuyển tài khoản và bài viết từ diễn đàn khác sang NhaTrangFun. Xem chi tiết
  - NhaTrangFun có gì "Fun"? Xem chi tiết
Hãy đăng ký làm thành viên để có cơ hội sở hữu tài khoản VIP giá trị. CLICK!
 1. batdongsan1

  batdongsan1 Thành viên mới
  Thành viên

  11/10/17
  5
  0
  1
  Nữ
  “Bạn có thể mua một căn hộ chung cư cao cấp ở bất kỳ đâu nhưng vị trí và môi trường sống tuyệt đối hoàn hảo thì chưa chắc bạn có thể mua được.”

  Theo đuổi phương châm “Đam mê và hoàn hảo”, Chủ đầu tư đặt mục tiêu đầu tư chi tiêu những công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật phong cách thiết kế, áp dụng công nghệ xây dựng tiền tiến nhất và nguyên liệu chất lượng tốt nhất có thể để kiến tạo nên công trình căn hộ condotel flc vân đồn trường tồn với thời kì, đảm bảo tiêu chí của một bất động sản thực thụ cao cấp.


  • Vị trí hoàn hảo: FLC vân đồn nằm tại một hòn đảo tự nhiên, phong cảnh đẹp. vớ những giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh giao hội tại đây

  [​IMG]

  • Sẽ khó tìm được toà nhà nào tại Quảng Ninh được bao bọc bởi biển trong xanh, giữ nguyên được vẻ tinh khôi và tách biệt với sự rầm rĩ đồng thời lại rất sang trọng và tiện nghi như flc hotel vân đồn. Được hưởng lợi không khí trong lành và mặt nước xanh mát của biển, flc vân đồn beach & golf resort trở nên “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày mắc.

  • Mô hình cộng đồng ưu tú:Dự án hướng tới thi công một cộng đồng ưu tú, tinh hoa và riêng có. Cư dân trong cộng đồng đều được hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp từ bên phía trong đến bên ngoài tòa nhà do các đơn vị quản lý chuyên nghiệp giao hàng.

  • Giá trị có lãi chi tiêu: Với vị thế đặc biệt, với số lượng căn hộ hạn chế tác ra khả năng gia tăng giá trị lớn cho căn hộ. Cư dân có thể sở hữu căn hộ FLC vân đồn để cho thuê hay đầu tư có lãi đều là những lựa chọn hoàn hảo.
   


 2. Bình Luận Facebook