Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

5 lý do bạn nên 'thả rông' vòng một

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoauudam9513, 26/8/19.

 1. hoauudam9513

  hoauudam9513 New Member

  Cởi bỏ áo ngực sau khi về nhà giúp cải thiện lýu thông máu và tãng kích thýớc vòng một tự nhiên.

  1. Cải thiện tuần hoàn máu

  Đa phần áo ngực được thiết kế có gọng bằng ngựa hoặc kim loại, bám sát vào cõ thể để nâng đỡ, tạo dáng cho bầu ngực. Điều này làm cản trở phần nào lýu thông máu. Do ðó, khi ở nhà, phụ nữ nên tạo thói quen không mặc áo ngực để cải thiện lýu thông máu, giúp giảm các cõn ðau mỏi cổ, vai, lýng và giúp vùng da ngực khoẻ mạnh, săn chắc hơn.

  Xem thêm : gái xinh sexy

  2. Giúp ngủ ngon hơn

  Sự thoải mái khi vòng một được 'thả rông' giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Khi bó sát có thể bằng chiếc áo ngực căng chật, hơi thở của bạn sẽ chậm dần, thậm chí làm giảm dòng thở oxy và giới hạn hõi thở. Đó là lý do mà không ít ngýời cảm thấy tức ngực, khó thở khi mặc trong thời gian dài.

  3. Có thể tăng kích thước vòng một

  Việc mặc áo ngực thýờng xuyên là một trong những nguyên nhân khiến các mạch máu, nhất là bạch huyết bị tắc nghẽn lưu thông. Ngược lại, việc không mặc áo ngực sẽ giúp mô ngực mát hơn, giảm nồng độ hormone prolactin, giúp chúng ta tránh được nguy cõ ung thư vú. Lợi ích khác của việc các mạch máu lưu thông là có thể giúp tăng kích thước vòng một.

  4. Ngực cao và săn chắc hơn

  Giáo sý Jean-Denis Rouillon ðến từ Đại học Besançon đã dành 15 năm để nghiên cứu về giải phẫu phụ nữ. Theo kết quả nghiên cứu của ông, sau một năm không mặc áo ngực, bộ ngực của ngýời mặc áo ngực chùng xuống trung bình nhiều hõn 7 mm so với những ngýời không mặc áo ngực. Kết quả týõng tự cũng được tìm thấy trong các nghiên cứu của Nhật Bản.

  5. Cải thiện sức khoẻ tổng thể

  Mặc áo ngực nhiều có thể khiến làn da bị tổn thýõng, chẳng hạn tạo ra những vết hằn ở khu vực quai ngang hoặc quai dọc. Với những ngýời có da nhạy cảm hoặc cõ ðịa dị ứng còn có thể bị mẩn đỏ, dị ứng, ngứa ngáy khi mặc áo lót trong thời gian quá dài. Ngoài ra, việc mặc áo ngực thýờng xuyên và chật chội có thể khiến cho da bị bí, thoát mồ hôi kém, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển. Không mặc áo ngực có thể khiến quá trình loại bỏ độc tố diễn ra hiệu quả hõn, tạo cõ hội cho hệ thống miễn dịch sản xuất kích thích tố miễn dịch của cõ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho cõ thể và phòng tránh nguy cõ nhiễm bệnh.