Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang đẹp hút hồn thực khách

Thảo luận trong 'Điểm vui chơi - Tham quan - Nghỉ dưỡng Nha Trang' bắt đầu bởi khanhnguyen126, 25/11/19.

 1. khanhnguyen126

  khanhnguyen126 Administrator Ban Quản Trị

  Bãi biển Đại Lãnh xinh đẹp và hiền hòa với làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn và cũng là một trong những địa điểm du lịch tiềm năng của du khách 4 phương. Bạn đã tới tham quan bãi biển này chưa? Hãy theo chân mình khám phá bãi biển này xem có gì hâp dẫn không nhá!!
  Bãi biển Đại Lãnh ở đâu?
  Cách thành phố Nha Trang tầm 80 km nổi tiếng với bãi biển trong xanh, lấp lánh ánh nắng cả vùng trời. Được bồi đắp bởi những bãi cát trắng nắng vàng, biển Đại Lãnh có độ thoải lớn và làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, quanh bờ biển với những rặng phi lao chạy dài đường biển.
  [​IMG]
  Đối với những du khách tắm biển, bãi biển Đại Lãnh có vẻ đẹp thiên nhiên bậc nhất. Đầm Môn là dải đất liền phía cực đông của Việt Nam hay cảng Vũng Rô kề ngay phía Bắc. Từng là một cảng bí mật của con tàu không số chở vũ khí, đạn dược từ miền Bắc vào miền Nam.
  Làm cách nào có thể đến được bãi biển Đại Lãnh?
  Từ Tuy Hòa đi vào, vượt qua đèo cả, một con đèo lớn là địa danh của 2 tỉnh đó là Khánh Hòa và Phú Yên với quãng đường di chuyển khoảng 12km, đường đi quanh co du khách sẽ thấy hiện ra ngay trước mắt là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với bãi biển khá rộng, dài và nước xanh biếc lấp lánh với ánh hoàng hôn, những con thuyền chài lưới tấp nập qua lại. Đại Lãnh cùng nằm trong chương trình tour đảo Điệp Sơn - Đại Lãnh do công ty Let's Fly Travel tổ chức.
  [​IMG]
  Dù bạn có vào Nam hay ra Bắc, bạn đều đi qua đèo Cả hùng vĩ nơi có bãi biển Đại Lãnh nổi tiếng với những dải cát trắng mịn, cơn sóng vỗ rì rào của biển cả và những khu làng chài lưới tấp nập. Kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang bạn đừng quên tận hưởng vẻ đẹp của bãi biển Đại Lãnh nhá.
   

  Chỉnh sửa cuối: 25/11/19