Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Bãi Tranh - Bãi Tắm đẹp nhất Vịnh Nha Trang 2019

Thảo luận trong 'Điểm vui chơi - Tham quan - Nghỉ dưỡng Nha Trang' bắt đầu bởi khanhnguyen126, 22/11/19.

 1. khanhnguyen126

  khanhnguyen126 Administrator Ban Quản Trị

  Bãi Tranh là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất trong Vịnh Nha Trang, thân thiện gần gũi với con người. Đặc biệt đến đây bạn có thể tham gia các trò chơi trên biển hấp dẫn và độc đáo trên biển.
  Đến với bãi Tranh bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thỏa mái, thú vị khi đi bộ dạo trên bờ biển khiến cho bạn liên tưởng đến không gian hoang sơ theo phong cách Việt của miền Duyên Hải Miền Trung.
  [​IMG]
  Trên đảo đội ngũ nhân viên đa phần xuất thân từ người dân đảo Trí Nguyên, tinh thần phục vụ chu đáo giúp cho bạn gần gũi với người lao động nơi phố biển và từ đó bạn có thể thỏa mái vui chơi với những trò chơi hấp dẫn trên biển.
  Những trò chơi nổi bật tại Bãi Tranh
  Bạn hoàn toàn có thể tham gia các trò chơi trên biển bằng tàu đáy kính, mô tô nước hoặc tìm hiểu san hô dưới lòng đại dương thông qua dịch vụ lặn ngắm san hô, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được các loài san hô dưới biển đa sắc màu.

  [​IMG]
  Giá vé vào bãi Tranh là bao nhiêu?
  -
  50.000đ/người lớn
  - 30.000đ/trẻ em (Chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí)
  Trong đó bạn sẽ được tự do tham quan xung quanh đảo bãi Tranh, nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nằm miễn phí. Sau đó bạn có thể tham gia các trò chơi đặc sắc như dù bay, tàu chuối. Hiện nay để đến được bãi Tranh, bạn có thể thuê cano trực tiếp ra đảo hoặc đăng kí tour 4 đảo (Thủy Cung Trí Nguyên – Làng Chài – Bãi Tranh - Vịnh San Hô) hay tour 3 đảo (Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh).
   

 2. DangSEO9512

  DangSEO9512 New Member

 3. DangSEO9512

  DangSEO9512 New Member

 4. TranSEO1725

  TranSEO1725 New Member

 5. BuiSEO2771

  BuiSEO2771 New Member

 6. ĐặngSEO6936

  ĐặngSEO6936 New Member