Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Bất Động Sản Bình Dương Bứt Phá Bởi Hạ Tầng Phát Triển Cao

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ - Bất Động Sản Nha Trang' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 8/5/20.

 1. shopdamvaynguhcm

  shopdamvaynguhcm New Member

  Nhờ cơ sở hạ tầng & giao thông phát triển nên 1 vài dự án Đất Nền Bình Dương bứt phá mạnh mẽ, đại diện là Chung cư Emerald Golf View Thuận An.
  Bất Động Sản Bình Dương Bứt Phá Nhờ Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Tốt

  chỉ cần khoảng mới đây Nhà Đất Bình Dương đang cho thấy một sự bứt phá cực kỳ mạnh mẽ bởi tụ họp đầy đủ nhân tố quan yếu trong đấy cơ sở vật chất cơ sở vật chất về giao thông tỉnh thành tạo dấu ấn đi đầu cho các nhà đầu tư do Bình Dương đại quát và cả nước kể riêng.
  [​IMG]
  1. Phát triển liên lạc đồng bộ

  Trước nhất phải đề cập tới đó là sự thay da đổi thịt ở việc mở mang và đầu tư nâng cấp một số tuyến giao thông trung tâm, trong đó mang thể thấy với vai trò là điểm nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh cùng Tp.Thủ Dầu 1, Tp.Thuận An phát triển thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu cơ những tuyến phố nối liền một vài khu vực như:
  - Quốc lộ 13
  - Tuyến ĐT 743
  - Tuyến Đại Lộ Bình Dương
  - Đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…
  - Và hàng thủy có sông SG
  Đáng kể nhất là dự án cải thiện, mở mang quốc lộ 13 thành 6 làn xe nối Bình Dương – TP.HCM, xây cầu vượt do giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ở thành thị Thuận An cùng nút giao ngay ở cổng KCN VSIP một. Dự kiến tới năm 2020 sẽ đi vào sử dụng, nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Thuận An đến HCM. Đó là những điểm sáng để nhà đất Thuận An khái quát và tỉnh Bình Dương ko ngừng gia tăng giá trị.
  Trong đó, các các con phố Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông trong khoảng Bình Dương đến Thành phố Hồ Chí Minh tiện lợi, giảm áp lực lên QL 13 rất to, đồng thời cũng nhằm giảm chi phí & rút ngắn thời gian vận tải hàng hóa, nhà cung cấp đến sân bay, bến cảng.

  http://google.by/url?q=https://baomoi.com/phuc-dien-land-cong-bo-du-an-golden-city/c/27914786.epi
  2. Phát triển du lịch làng nghề

  Ngoài việc giúp lưu thông thuận lợi, xúc tiến vững mạnh kinh tế mà các trục đường giao thông này còn giúp phát triển du hý mạnh mẽ như du hý ven sông, du hý làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) do địa phương. Với việc hệ thống hạ tầng liên lạc & đô thị tại Bình Dương có sự phát triển nhanh chóng như vậy cũng sẽ đem lại những sự bức phá mới trong đấy một trong những ngành cũng sẽ lớn mạnh theo nhờ cơ sở đó chính là Bất Động Sản.
  Toàn bộ hứa sẽ sở hữu rộng rãi một vài Công trình mới sắp tới mọc lên do Bình Dương cùng sẽ tạo nên một bức tranh lớn mạnh mạnh mẽ tạo cho một số nhà đầu cơ an tâm khi lựa chọn Bình Dương là nơi đầu tư mạnh chỉ mất khoảng tới.
  The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu
  Đơn vị phát triển LÊ PHONG
  Công ty Cổ Phần giải đáp Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)
  Đ/c: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Q. Quận Tân Bình
  Liên hệ: 0931.759.769