Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

CẦN TUYỂN GIẢNG VIÊN DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng và việc làm Nha Trang' bắt đầu bởi Khatech, 10/9/19.

 1. Khatech

  Khatech New Member

  CẦN TUYỂN GIẢNG VIÊN DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  ------------------------------------------------
  Số lượng: 1
  Mô tả công việc:
  - Giảng dạy và làm việc tại Nha Trang.
  - Đối tượng giảng dạy: Học sinh, Sinh viên, người đã đi làm.
  - Có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa.
  - Sử dụng thành thạo phần mềm: Photoshop, Adobe Illustrator, Corel Draw.
  - Có Kỹ năng truyền đạt tốt.
  - Gần gũi với học viên, truyền cảm hứng gần gũi với học viên trong suốt quá trình dạy học.
  Kinh nghiệm: 1 năm trong giảng dạy.
  ------------------------------------------------
  [​IMG]Thông tin chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHATECH.
  [​IMG] Địa chỉ: 33 Mạc Đỉnh Chi, Nha Trang, Khánh Hòa
  [​IMG] Hotline: 02583.701.701 – 0901.919.787
  [​IMG] Email: [email protected]
   

 2. ptolympic1888

  ptolympic1888 New Member

  Chúc chủ thớt và cả nhà một ngày mới tràn đầy niềm vui.
   

 3. NguyenSEO5197

  NguyenSEO5197 New Member

 4. HoàngSEO2759

  HoàngSEO2759 New Member

 5. DuongSEO6534

  DuongSEO6534 New Member

 6. VũSEO8368

  VũSEO8368 New Member

 7. TrầnSEO6318

  TrầnSEO6318 New Member

 8. NguyễnSEO9657

  NguyễnSEO9657 New Member

 9. HuỳnhSEO8125

  HuỳnhSEO8125 New Member

 10. HoàngSEO2759

  HoàngSEO2759 New Member

 11. ptolympic1888

  ptolympic1888 New Member

  hay lắm.
  chủ xị liên hệ với toa nha.
   

 12. Cuộc sống ngày càng phát triển mọi người đều lo làm việc mà không có thời gian chăm sóc gia đình nhất là người thân của mình không may bị bệnh. Không thể sắp xếp thời gian hợp lí để vừa có thể đảm bảo công việc vừa đảm bảo chăm sóc tốt cho người thân khiến cho nhiều người băn khoăn và vô cùng áp lực. Vậy thì tại sao bạn lại không đi tìm người giúp việc thay thế mình. Hãy để cho những người làm công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân làm đỡ bạn điều đó. Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  Dịch vụ chăm sóc người bệnh

  Với tinh thần trách nhiệm cao, làm vì sự tín nhiệm của người sử dụng dịch vụ. Công Ty Giúp Việc Hồng Doan cam kết cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp luôn đặt bệnh nhân là người nhà của mình phải được chăm sóc cẩn thận, toàn diện để đảm bảo được chất lượng an toàn và hài lòng nhất.

  Mời bạn nghe audio.

  Nguồn giupviechongdoan
   

 13. duong22112020

  duong22112020 New Member

  Với những người thường xuyên bận rộn với một núi công việc, có quá nhiều thứ phải làm mà bản thân không phải “ba đầu sáu tay”, trở về nhà chỉ muốn việc nhà đã tươm tất, hưởng thụ những phút giây thư giãn nhất thì thuê người giúp việc là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, dù cần người gấp đến đâu bạn cũng tuyệt đối không nên vội vã thuê “bừa” một người giúp việc…

  Xã hội phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhiều gia đình có nhu cầu cần người “gánh bớt” những “công việc không tên” trong nhà. Bởi, với một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, chưa kể có những đầu việc phải mang về nhà để giải quyết thì không một ai muốn “phân thân” để đảm nhận một số việc nhà đơn giản nhưng chiếm khá nhiều thời gian của bản thân. Vậy nên, việc tìm một người san sẻ gánh nặng này là điều dễ hiểu. Cũng chính từ đó mà các loại hình dịch vụ môi giới, cho thuê người giúp việc ra đời. Nhưng, để thuê được người giúp việc tử tế thì lại là một bài toán khó giải nếu bạn không đi đúng cách.

  Trong trường hợp bạn được người thân quen giới thiệu, hiểu rõ về người sắp làm cho gia đình mình thì không có gì để bàn bạc. Tuy nhiên, có những gia đình sẽ phải tìm kiếm một người làm hoàn toàn xa lạ và bắt đầu công cuộc thích nghi ngay từ những thứ nhỏ nhất, may mắn thì gặp được người tốt, không may thì không chỉ mất tiền, mất của mà còn hao tâm khổ tứ, xáo trộn cuộc sống của cả nhà. Vậy nên, thuê người giúp việc tốt không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

  Thuê người giúp việc nhanh, cần người giúp việc gấp không có nghĩa là nhanh nhanh chóng chóng tìm kiếm trên các trang mạng không uy tín, trong một bài đăng vội vã hay qua những tờ rơi, qua “cò mồi” đắt đỏ mà không rõ người đó đến từ đâu. Việc làm này chỉ khiến bạn không những chẳng thể chọn được người tử tế, mà còn khiến bạn hoang mang chưa biết nên chọn như thế nào cho đúng. Tâm lý chung của các gia chủ khi đi tìm người giúp việc là muốn họ sẽ tử tế, gắn bó lâu dài và làm được việc, vậy nên việc thuê “bừa” một người phụ giúp việc nhà khi đang cần gấp là một quyết định chẳng mấy sáng suốt. Muốn thuê được giúp việc tử tế, nhanh chóng, bạn cần biết đúng cách!

  Cách ở đây đó chính là nếu không có người thân quen giới thiệu, nhờ cậy được bạn bè hay họ hàng xa thì lựa chọn các trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc uy tín là điều nhất định bạn cần biết. Với những địa chỉ như thế này bạn có thể thoải mái lựa chọn người giúp việc phù hợp với các yêu cầu của gia đình mình, có thể là giúp việc trông trẻ, giúp việc nhà, chăm sóc người già, người bệnh hay giúp việc theo giờ...

  Nguồn: 24h.com.vn/thi-truong-24h/tranh-thue-giup-viec-bua-trong-khi-can-nguoi-giup-viec-gap-c341a1173333.html
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ