Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Chia sẻ cách trị tàn nhang hiệu quả

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi Viện Thẩm Mỹ Á Đông, 26/3/20.

 1. Trị tàn nhang sau sinh bằng mỹ phẩm
  Trên thị trường hiện nay tràn ngập các sản phẩm trị tàn nhang được quảng cáo với những lời vô cùng hoa mỹ có thể trị tàn nhang trong vòng 7 – 10 ngày. Với những chị em nôn nóng đẩy lùi tàn nhang thì đây là sự lựa chọn tiện lợi và đáp ứng yêu cầu.
  Tuy nhiên luôn có những mặt trái của các loại mỹ phẩm trị tàn nhang này vì trong chúng luôn chứa hàm lượng các chất hóa học có khả năng gây kích ứng và viêm nhiễm cho làn da. Nếu không may sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc còn có thể để lại di chứng vô cùng nghiêm trọng cho làn da.

  Đối với các trường hợp tàn nhang do di truyền hay các vết tàn nhang đậm mày thì phương pháp này không thể giúp cải thiện nhiều, ngược lại có thể làm tình trạng thêm xấu nếu da bị dị ứng với thành phần.

  [​IMG]
  Trị tàn nhang sau sinh bằng Đông Y
  Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi độ an toàn và kết quả tốt được nhiều người công nhận. Theo Đông Y, tàn nhang hình thành do các khí nóng tích tụ từ các yếu tố bên ngoài tác động vào, tạo thành các đường mạch nhỏ trên da, khiến da xuất hiện tàn nhang.

  =>>> https://diachivang.org/diva-spa-chac-chan-la-dia-chi-lam-dep-uy-tin-cho-chi-em/
  Trị tàn nhang bằng Đông Y là sự kết hợp giữa hình thức bôi ngoài da với uống dạng viên được tinh chế từ các thảo dược thiên nhiên. Một số thành phần thường thấy là: sâm quy, đương quy, diệp hạ châu, phục linh…có tác dụng loại bỏ độc tố cơ thể, dưỡng khí huyết và giúp đẩy lùi các sắc tố cấu thành tàn nhang.

  Ngoài ra bôi ngoài bằng phương pháp thảo dược Đông Y có chứa thành phần như: nha đam, nghệ, chanh…có thể giúp da lấy lại độ đàn hồi, se khít lỗ chân lông.

  Tuy nhiên, thảo dược Đông Y thường có vị khó uống và có thể bị làm giả nên trước khi quyết định sử dụng phương pháp trị tàn nhang này, bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín.

  Hầu hết các phương pháp trên đều tồn tại hai mặt ưu, nhược và thường được các chị em áp dụng mà không có sự chỉ định của bất cứ một người có chuyên môn da liễu nào, chính vì thế mà kết quả thường khó có thể thành công.

  Hiện này công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển cũng là điều kiện để các chị em có thể dễ dàng lựa chọn một phương pháp vừa an toàn, mang lại kết quả cao mà còn được hiểu rõ làn da của mình. Đó chính là công nghệ Laser Alphatech tại Viện thẩm mỹ DIVA.