Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Chuyển Giao Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm' bắt đầu bởi haisang, 22/4/18.

 1. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
   

 2. haisang

  haisang New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

 3. haisang

  haisang New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

 4. haisang

  haisang New Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

 5. haisang

  haisang New Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   

 6. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   

 7. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   

 8. haisang

  haisang New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

 9. haisang

  haisang New Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   

 10. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

 11. haisang

  haisang New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   

 12. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 13. haisang

  haisang New Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   

 14. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   

 15. haisang

  haisang New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   

 16. haisang

  haisang New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

 17. haisang

  haisang New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   

 18. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

 19. haisang

  haisang New Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   

 20. haisang

  haisang New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.