Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Cần tìm đối tác Nhượng quyền Thương hiệu Tiếng Anh PoPoDoo

Thảo luận trong 'Ý tưởng kinh doanh - Tìm kiếm đối tác' bắt đầu bởi Nguyễn Thanh Thảo, 8/2/20.

 1. NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH QUỐC TẾ POPODOO SMART ENGLISH  PoPoDoo Smart English với 30 năm kinh nghiệm quốc tế tại các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,...

  PoPoDoo Smart English đã xuất hiện tại Việt Nam với sứ mệnh hỗ trợ trẻ em Việt Nam, nâng tầm vị thế quốc gia cùng quyết tâm “xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam”.

  Sau hơn 12 năm hoạt động, PoPoDoo Smart English đã phát triển hơn 120 chi nhánh rộng khắp Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Đồng Nai, …

  Hiện nay, Chúng tôi đang triển khai Dự Án "Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế cao cấp PoPoDoo Smart English" cho tất cả các cá nhân, tổ chức,... trên toàn quốc đang có mong muốn đầu tư kinh doanh, thành lập Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em.

  Quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của PoPoDoo Smart English:

  - Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English
  - Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English
  - Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọc độc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp.
  - Quyền được chuyển giao phương thức kinh doanh
  - PoPoDoo sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...
  - Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Popodoo.
  - Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên, nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền.


  Bạn muốn thành lập một Trường / Trung tâm Anh ngữ của riêng mình, nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa đủ nguồn lực cần thiết? Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.!


  Ms. Thảo - Chuyên viên dự án
  Hotline: 0905 64 44 19
  Email:
  thanhthao.ppddanang@popodoo.com.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/TiengAnhTreEm.PopodooSmartEnglish/
   

  File đính kèm :