Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Có nên sử dụng phần mềm bán hàng cho quán cà phê

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Sofware' bắt đầu bởi ts77, 29/12/18.

 1. ts77

  ts77 New Member

  Hiện nay khi đến các quán cà phê, bạn đều thấy nhân viên thu ngân thao tác gọi món qua một máy bán hàng, thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm. Thiết bị này ngoài khả năng tiếp nhận các order và in hóa đơn cho khách hàng, còn hỗ trợ chủ quản lý rất nhiều trong việc theo dõi các hoạt động kinh doanh hằng ngày tại cửa hàng.

  Như đã nêu trên, phần mềm quản lý quán cà phê có phối hợp cùng phần cứng thể hiện các đơn hàng trên màn hình giúp các khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại đơn món ăn hoặc nước uống của mình dễ dàng. Điều này giảm thiểu tối đa được việc sai xót trong khâu gọi món, dễ dàng truy ra ai làm lỗi khi ra thành phẩm khi giao khách.

  Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay không chỉ hiệu quả trong việc quản lý đơn hàng và bếp mà còn giúp quản lý nhân viên hiệu quả với khả năng quản lý chấm công cho từng nhân viên qua các hồ sơ nhân viên được tạo.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý sẽ theo dõi được thời gian đăng nhập và đăng xuất của nhân viên chính xác, biết được nhân viên đã có được những thao tác nào từ đó sẽ biết được những gian lận nếu có và phát hiện được những sơ suất trong khâu phục vụ cũng như là khâu chế biến món.

  Báo cáo được thể hiện rõ ràng tất cả các thông số cần thiết và dễ hiểu. Các khách hàng có thể lựa chọn xem báo cáo doanh thu, số lượng kho theo ngày, tuần, tháng, quý và năm.

  Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng truy cập vào xem báo cáo tài chính và so sánh với từng khoảng thời gian trong năm nếu muốn bất kỳ lúc nào chỉ với một thiết bị điện tử từ smartphone, tablet, hoặc laptop có kết nối mạng.

  Với phần mềm quản lý quán cà phê phối hợp cùng hệ thống camera ở quán, các chủ nhà hàng sẽ không còn lo lắng làm sao có thể “phân thân” để quản lý các cửa hàng của mình nữa mà có thể dễ dàng quản lý từ xa chỉ với các thiết bị điện tử của mình.

  Việc kết nối dễ dàng và trực tiếp với nhà cung cấp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Như tại Lý Phú Vính – đơn vị chuyên cung cấp máy tính tiền và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, áp dụng chế độ trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng qua Hotilne: 0902.444.888

  Ngoài ra, nhà cung cấp cũng cần có nguồn tài liệu hướng dẫn rõ ràng, hướng dẫn trực tiếp hoặc qua video online, offline để đáp ứng nhu cầu cho bạn thông qua mọi phương tiện có thể.

  Website: lyphuvinh.com

  Trụ sở Lý Phú Vinh:35 Hoàng Sa, quận 1, Tp.HCM
   

 2. conangdangyeu01

  conangdangyeu01 New Member

  Phần mềm bán hàng cho quán cafe là rất cần thiết, mình nghỉ bạn nên mua 1 phần mềm để dễ quản lý. Lúc trước mình có học 1 khóa nghiệp vụ tiền sảnh tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, sau khi kết thúc khóa tại đó. Họ có đưa ra 1 list danh sách những học viên nào có dự định mở quán thì họ sẽ tặng free 1 phần mềm quản lý bán hàng. Mình thấy Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu khá thú vị. Vừa đc học nghiệp vụ lại được tặng phần mềm