Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Đà Nẵng: Năm 2019, giá đất sống tối đa 98,8 tr đồng/m2

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ - Bất Động Sản Nha Trang' bắt đầu bởi người vo hinh, 13/3/19.

 1. người vo hinh

  người vo hinh New Member

  [​IMG]

  UBND Đà Nẵng vừa ký kết phát hành ra quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 31-1-2019 về sửa đổi, bổ sung chuẩn mực một số điều của quy tắc giá nhiều loại khu đất năm 2019. Đưa ra quyết định xuất hiện hiệu lực thực thi từ thời điểm ngày 11-2- 2019.

  giá chỉ những loại khu đất được công bố áp dụng đối với khu đất ở; giá khu đất thương mại-dịch vụ; giá bán khu đất sản xuất - hoạt động phi nông nghiệp không phải là đất thương mại-dịch vụ.

  đi theo đó, giá bán đất sống cao nhất sống mức 98,8 triệu đồng/m2 được áp dụng cho những đường xuất hiện cắt lớn sống khu vực trung tâm thành phố trực thuộc quận Hải Châu và một số tuyến đường sát biển trực thuộc quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Chính xác là những con đường Nguyễn Văn Linh, Hàm Nghi, Võ Nguyên Giáp…

  giá chỉ khu đất đà nẵng thấp nhất nằm trong khu vực xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang xuất hiện mức 250.000 đồng/m2 áp dụng cho các tuyến từ 2-3,5m.

  bên cạnh công bố giá bán khu đất khái niệm 2.177 tuyến đường có mệnh danh, UBND Đà Nẵng cũng quy định giá bán đất đối với các khu vực đường không gọi là, mặt đường trong những trung tâm người ở, đất khu vực nông thôn.

  nhiều năm gần đây, với tín hiệu tích cực của nền tài chính Đà Nẵng cùng nhiều event rộng lớn liên tục đc thành phố đăng cai tiến hành đã đẩy môi trường Bất Động Sản (BĐS) tại thành phố liên tục tăng cao.


  Chỉ vào một ít phút, rất nhiều dự án công trình có đem lại các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác biệt, làm môi trường Bất Động Sản ra mắt rất sôi động; nhất là phân khúc Đất Lô của không ít dự án đi lên khu đô thị. Từ đây, giá bán Nhà Và Đất trên địa bàn TP. Đà Nẵng liên tục không nghỉ cao 40-50%, xuất hiện địa điểm ven biển không giảm gần 100% chỉ trong khoảng 1 năm.

  Đơn cử như, tại các dự án công trình khu đô thị hóa nằm ở phía Tây bắc hay mặt Nam TP. Đà Nẵng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn giá bán Đất Lô Nền sẽ không ngừng từ 40 - một nửa. Đỉnh điểm của cơn “sốt” khu đất trên TP. Đà Nẵng khi là từ giữa năm 2017 cho tháng 7-2018, khi giá Đất Lô Nền dự án công trình, ngôi nhà ở trong và ngoài ra dự án, thậm chí cả đất nông nghiệp ở xen kẽ trong trung tâm dân cư trên địa phận quận Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn cũng như huyện Hòa Vang cũng trở thành đẩy lên cao gấp 3-4 lần so với thời điểm trước năm 2017.

  Theo ông Võ Văn Cường, Phó quản trị hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất TP Đà Nẵng, trên trong thực tế đã có nhiều quý khách băn khoăn lo lắng chu kỳ 10 năm xảy ra cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP Đà Nẵng. Tuy vậy, khác với thời gian 2008, môi trường Bất Động Sản ở Đà Nẵng giá bán sản phẩm trên thị trường vẫn không thể giảm.

  nổi bật, trên những đô thị mới ở địa điểm phía Nam thành phố, lợi ích Đất Lô Nền vẫn tương đối ổn định; thậm chí các đất sát biển có vị trí đẹp còn tăng giá nhẹ trong cả khi thị trường BĐS Nhà Đất đang có dấu hiệu chững lại.

  Nam Phong