Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Đánh giá của Honor 9X Pro (Trung Quốc): một chiếc điện thoại tuyệt vời với gánh nặng lớn

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 17/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Trong nhiều năm, Honor đã tạo ra một danh tính riêng biệt được kết nối với công ty mẹ Huawei. Một mặt, nó tự nhiên sử dụng các công nghệ và tài nguyên của Huawei, đặc biệt là silicon và Android UX chạy trên nó. Mặt khác, Honor đã vươn lên thành một cái tên hùng mạnh thậm chí còn vượt trội so với điện thoại của Huawei khi đạt được doanh số bằng cách cung cấp gần như các điện thoại thông minh tương đương hoặc tương đương với một nửa giá của Huawei. Honor 9X Pro vừa được công bố vào tháng 7 năm ngoái có hình ảnh của một thiết bị tầm trung tuyệt vời, nhưng thật không may, số phận của nó nằm trong lực lượng nằm ngoài tầm kiểm soát trực tiếp của Honor.
  Đơn vị mà Honor cung cấp để đánh giá là mẫu Trung Quốc và chưa có từ chính thức nào khi chính xác Honor 9X và Honor 9X Pro sẽ ra mắt tại các thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, khi nó đến, cả hai sẽ gần như giống hệt nhau, đặc biệt ở một khía cạnh quan trọng: cả hai sẽ không cài đặt ứng dụng Google Play. Không có nhiều vấn đề ở Trung Quốc, nơi chủ sở hữu điện thoại thông minh đã quen với nó và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng AppGallery của Huawei. Tuy nhiên, không có gì xung quanh thực tế là nó sẽ làm tổn thương cơ hội của Honor 9X Pro ở nơi khác.

  Trên thực tế, nó đã ảnh hưởng xấu đến đánh giá này, vì quyền truy cập vào các ứng dụng, công cụ và thậm chí các trò chơi thông thường là vô cùng hạn chế. May mắn thay, Huawei AppGallery không bao gồm các ứng dụng điểm chuẩn phổ biến nhất và Firefox, tùy thuộc vào khu vực bạn đặt. Vì vậy, trong khi trải nghiệm tổng thể bị giới hạn bởi sự xem xét này, đánh giá này có thể đánh giá điện thoại về các giá trị cốt lõi của nó. Và may mắn thay, nó chắc chắn có rất nhiều trong số họ.

  Thiết kế
  Khó có thể tranh cãi rằng Honor 9X Pro nổi bật cả ở mặt sau cũng như mặt trước, cho rằng bạn đã bật màn hình. Honor thích mang đến cho điện thoại của mình rất nhiều tính cách và cái này cũng không khác. Giống như Honor View 20 mang hoa văn của V VNH không thể nhầm lẫn trên lưng, Honor 9X Pro sử dụng các gradient màu 3D 3D được chế tạo cẩn thận để cho mắt thích thú với các dòng X X đánh dấu vị trí. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn bỏ qua mô hình đó, trò chơi ánh sáng trên đơn vị đánh giá Phantom Purple kim loại là đủ choáng ngợp ngay cả chỉ trong một thời gian ngắn.


  Lật điện thoại và bạn có một điều trị hiếm có cho một chiếc điện thoại Honor tầm trung. Không chỉ bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ notch nào ở đây, bạn thậm chí sẽ không nhìn thấy một lỗ hổng. Phải thừa nhận rằng, vẫn có chiếc cằm không thể tránh khỏi nhưng bezels đang bị thiếu hụt xung quanh. Điện thoại Honor duy nhất khác được cấp sự khác biệt đó là Honor Magic 2 cao cấp, khiến Honor 9X Pro và anh chị em của nó bị cắt giảm so với phần còn lại.


  Sau khi xem xét một số điện thoại thông minh Honor trong những năm qua, một đặc điểm thiết kế chung dường như lan tỏa khắp mọi thế hệ. Bất kể các vật liệu được sử dụng hoặc xu hướng thiết kế được áp dụng, điện thoại Honor luôn có một độ chắc chắn và sức mạnh nhất định đối với chúng. Nói cách khác, họ thường cảm thấy hơi nặng tay so với các bạn cùng lứa. Một mặt, điều đó đôi khi làm cho điện thoại trở nên tự tin nhất định đối với điện thoại được chế tạo. Cũng không thể tránh khỏi việc người ta lo lắng về sự căng thẳng mà nó sẽ phải chịu sau khi sử dụng kéo dài.

  Thông số kỹ thuật và hiệu suất
  May mắn thay, sức mạnh đó không phải là vô ích và Honor 9X Pro được trang bị phần cứng, trong đó ít nhất là máy ảnh có động cơ thực sự có thể mang lại nhiều trọng lượng. Điện thoại có thể được đánh giá là điện thoại tầm trung chỉ đơn giản nhờ bộ xử lý của nó hoặc các thông số kỹ thuật khác nhưng sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi viết ra vì nó.

  Cấp, Kirin 810 7nm trực tiếp hơn so với Snapdragon 730, giống như Huawei đang định vị Kirin 980 mới nhất của mình là đối thủ của Snapdragon 855. Nó thực sự là một bộ xử lý trung cấp chỉ bằng điểm số dưới đây. Tuy nhiên, thực tế vượt quá tiêu chuẩn là Kirin 810 là quá đủ cho việc sử dụng di động thực tế hàng ngày, đặc biệt là với bộ nhớ RAM 8 GB bên trong.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình HONOR 9X PRO
  Hoặc thay mặt kính HONOR 9X PRO