Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Đánh giá Samsung Galaxy M20

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 6/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Trong quý cuối cùng của năm 2018, Samsung đã bỏ qua gợi ý về cách tiếp cận tập trung vào giới trẻ với việc phát hành Galaxy A7 và A9 . Tiến lên trên con đường "sản xuất hàng nghìn năm", gã khổng lồ này đã ra mắt hai điện thoại thông minh mới dưới dòng M-series mới được giới thiệu - Galaxy M10 và M20.
  Trong số hai thiết bị cầm tay, M20 là một đề xuất tốt hơn một chút với nhiều tính năng hơn và nội bộ tốt hơn. Đối với những người không biết, Galaxy M20 được đặt ra so với các thiết bị cầm tay ngân sách từ Redmi và tương tự ở Ấn Độ. Đó là một chiếc điện thoại 15K phụ được cho là sẽ thay thế các thiết bị cầm tay On-series từ công ty.
  Không thể phủ nhận, ý định của Samsung về việc biến nó thành một chiếc điện thoại hoàn chỉnh có thể nhìn thấy trên giấy, nhưng liệu nó có hoạt động theo cách tương tự trong sử dụng thực tế không? Chúng tôi đã sử dụng Galaxy M20 từ một tuần trước khi ra mắt và thử nghiệm nó để xem liệu nó có phù hợp với sự cường điệu xung quanh điện thoại không.
  Samsung Galaxy A8 + giá và ngày phát hành
  Samsung Galaxy M20 có giá 10.990 Rupee cho biến thể có RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB trong khi biến thể cao cấp có RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64 GB sẽ được bán lẻ với giá 12.990 Rupee. Nó sẽ có sẵn trên Amazon Ấn Độ và Samsung Ấn Độ Store từ ngày 5 tháng 2.
  Là một phần trong ưu đãi ra mắt của Jio, người mua Galaxy M20 mới sẽ được hưởng ưu đãi dữ liệu kép trên Jio 4G.
  Thiết kế
  Nhìn lên, Galaxy M20 trông gần giống với các điện thoại ngân sách mới ra mắt gần đây như Honor 10 Lite và Realme U1 với một notch thả nước và viền mỏng. Điều đó nói rằng, điện thoại mang theo một thiết kế hoàn toàn mới, nhưng rất cơ bản từ Samsung lần này. Nó không giống với các thiết bị cầm tay dòng J hay dòng On mà chúng ta đã thấy trong quá khứ.
  Điện thoại có một thân máy bằng polycarbonate chắc chắn sẽ cảm thấy tốt khi cầm. Lớp hoàn thiện bóng và mịn khi chạm vào, và nó không bắt chước thủy tinh như hầu hết các điện thoại trong phạm vi của nó. Nó được uốn cong ở tất cả các mặt, làm cho nó phù hợp trong tay của bạn một cách hoàn hảo. Nó có một cảm biến vân tay hình bầu dục, được đặt ở phía sau trung tâm, rất dễ tiếp cận.
  Galaxy M20 là 180 gram vì nó có pin 5000mAh, nhưng điều đó không làm cho thân máy dày. Chúng tôi sẽ nói rằng đó không phải là thiết kế tốt nhất từ Samsung hoặc trong liên minh của riêng mình, nhưng nó thực tế và là một trong số ít điện thoại phù hợp với sự hài lòng trong tay.
  Samsung sẽ không có vẻ ngoài cao cấp nhất ở đây và cũng không cần. Chất liệu và hoàn thiện rất ấn tượng, nó vừa vặn tuyệt vời trong tay, không bắt vân tay, không dễ bị nứt và trượt vào túi như nước. Rốt cuộc, điều này, nếu nó không bắt chước một chiếc điện thoại cao cấp, nó sẽ ổn thôi.
  Cạnh trái của điện thoại có khay thẻ SIM và nút chỉnh âm lượng ở bên phải, trong khi cạnh dưới có cổng USB Type-C, vỉ nướng loa và giắc âm thanh.
  Thư viện ảnh Samsung Galaxy M20
  Trưng bày
  Quảng cáo
  Màn hình của Galaxy M20 là tấm nền PLS TFT 6,3 inch FHD + (2340 x 1080p). PLS (Chuyển đổi dòng máy bay) là thiết kế màn hình độc quyền của Samsung tương tự như công nghệ IPS (In-Plane Switching). Nếu bạn ngạc nhiên khi thấy thuật ngữ TFT, đó chỉ là thuật ngữ nghe có vẻ lạc hậu, nhưng Samsung đã làm việc trên công nghệ PLS và nó hiển thị trên thiết bị này.
  Màn hình có màu sắc phong phú, góc nhìn ấn tượng và khả năng hiển thị ngoài trời. Đây là một trong những màn hình bắt mắt ngay khi bạn bật điện thoại lần đầu tiên. Nó đủ sắc nét và khá sáng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó chịu và so sánh nó với các tấm AMOLED trên điện thoại dòng J của Samsung, thì dĩ nhiên, bạn sẽ không có được màu đen sâu và màu sắc bão hòa cao.
  Là một màn hình độc lập, Galaxy M20 có một màn hình tốt. Nó ngang bằng với những gì cuộc thi đang cung cấp.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung M20
  Hoặc thay mặt kính Samsung M20