Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Đất đẹp Nhơn Trạch lại "sốt"

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ Nha Trang' bắt đầu bởi datnhontrachno1, 25/6/19.

 1. datnhontrachno1

  datnhontrachno1 New Member

  Sau buổi làm việc vào cuối tháng 4-2019 giữa lãnh đạo thức giấc Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh để bàn về việc triển khai dự án cầu Cát Lái thì đất tại huyện Nhơn Trạch lại “sốt”. Giá đất nâng cao nhiều ở khu vực xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Đông, Phú Thạnh, Phú Hội...


  gần cả tháng nay, câu chuyện đất đai ở huyện Nhơn Trạch phát triển thành khá “nóng”. Giá đất bị “thổi” lên từ 30-50% so mang trước đó. quý khách đất rất nhiều là đầu cơ để kiếm lời.

  Giá đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai nâng cao cao
  [​IMG]

  Đây là lần trang bị 3 đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai “sốt” bởi thông báo sẽ khiến cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.Hồ Chí Minh) có huyện Nhơn Trạch. Dự án trên bấy lâu được đa dạng người dân, nhà hàng Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh trông mong. Cầu Cát Lái được xây dựng sẽ thay thế cho phà Cát Lái, tạo tiện lợi lớn cho lưu thông giữa 2 bên. thực tiễn, tốc độ thành thị hóa quá nhanh khiến cho thời gian qua, vào những giờ cao điểm và các dịp lễ, tết, khu vực phà Cát Lái thường bị kẹt xe kéo dài trong đa dạng giờ do lượng người chuyển động quá đông.
  Đón “gió” theo dự án, nhiều Chủ đầu tư TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và những thức giấc phụ cận đã đến sắm mua đất ở huyện Nhơn Trạch, đợi giá tiếp tục nâng cao lên sẽ bán ra để chốt lời. do vậy, giá đất thổ cư, đất nông nghiệp khu vực này đang được đẩy lên cao ngất ngưởng, đặc biệt các xã gần phà Cát Lái.

  thăm dò tại các tuyến đường lớn thuộc xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Đông... Cho thấy, giá đất thổ cư đang được rao bán từ 20-30 triệu đồng/m2, đất sâu bên trong những hẻm ngả nghiêng 8-15 triệu đồng/m2. Đất nông nghiệp tùy từng khu vực giá từ 0,6-2 tỷ đồng/1 ngàn m2.

  Bà Nguyễn Ngọc Thư (xã Phú Hữu) cho biết: “Lúc trước, đất thổ cư mặt tiền đường lớn của xã Phú Hữu chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2, nhưng hiện nâng cao lên 30 triệu đồng/m2. Nhà nào với đất rao bán là có người đến mua ngay. Gia đình tôi với miếng đất khoảng 100m2 sắp phà Cát Lái được “cò” đất vào trả 3 tỷ đồng”.

  Quy Hoạch đất Nhơn Trạch Đồng Nai
  [​IMG]

  ko kể đất thổ cư, đất nông nghiệp cũng được rộng rãi chủ dự án săn sắm có giá rất cao. Dọc các tuyến đường to của huyện Nhơn Trạch dongnaivietnam.weebly.com la liệt bảng hiệu mua bán đất. Ông è cổ Văn Hòa (xã Phú Hội) nói: “Khoảng 1 tháng trước đất nông nghiệp được bán với giá khoảng 0,8-1 tỷ đồng/sào, nhưng hơn 10 hiện tại đã tăng lên một,1-1,5 tỷ đồng/sào”. Theo một số “cò” đất ở Nhơn Trạch, đất nông nghiệp được sắm đi bán lại phổ biến nhất. ví như thửa đất không bị quy hoạch làm dự án, giá thường cao gấp một,5-2 lần so mang đất bị quy hoạch dự án.
   

 2. VũSEO2744

  VũSEO2744 New Member

 3. VũSEO2744

  VũSEO2744 New Member

 4. ĐặngSEO6936

  ĐặngSEO6936 New Member

 5. VũSEO2744

  VũSEO2744 New Member

 6. VũSEO2744

  VũSEO2744 New Member

 7. trieuanthao

  trieuanthao New Member