Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Dịch vụ cho thuê cano đi du lịch khám phá đảo Hòn Mun Nha Trang

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch Nha Trang' bắt đầu bởi seocanotour, 23/8/20.

 1. seocanotour

  seocanotour New Member

  Hòn Mun là một điểm đến vô cùng hấp dẫn tại Nha Trang. Được mệnh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, đến Nha Trang bạn không nên bỏ qua Đảo Hòn Mun.

  [​IMG]

  Đảo Hòn Mun Vịnh Nha Trang.

  Giới thiệu về Đảo Hòn Mun Nha Trang
  Khi đến khám phá đảo Hòn Mun bạn sẽ khá bất ngờ khi đá trên đảo đều là màu đen, nước biển ở đây trong veo, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đi bộ dạo quanh hòn đảo để chụp hình lưu giữ kỉ niệm trong chuyến hành trình khám phá biển đảo Nha Trang. Đó là lý do xuất hiện cái tên Hòn Mun (đen như mun).

  Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam, nơi đây bảo tồn các loài sinh vật biển quý hiếm trong lòng đại dương với những loài cá và san hô. Hòn Mun với tổng diện tích là 160 km2, trong đó 122 km2 là diện tích mặt biển, 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo. Trong những hang động đá đen của Hòn Mun hàng năm có chim yến về làm tổ. Đảo Hòn Mun được thiên nhiên ưu đã cho một hệ sinh thái biển đa dạng cùng những rặng san hô tuyệt đẹp.

  Chính vì thế, Hòn Mun là nơi đến của rất nhiều thợ lặn trên toàn thế giới. Họ đến để khám phá và chiêm ngưỡng hệ sinh thái biển vô cùng phong phú và đa dạng này.

  [​IMG]

  Đi thuyền trên đảo Hòn Mun Vịnh Nha Trang.

  Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 2.000 loài san hô và sinh vật biển thì ở Hòn Mun đã chiếm khoảng 1.500, trong đó đã tìm thấy 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng trên thế giới. Với độ sâu dưới 18m, thì không còn cảnh đẹp của san hô, nhưng có rất nhiều hang động. Có những hang sâu 10 – 15m, phải dùng đèn để quan sát những sinh vật biển chuyên sống trong bóng tối như tôm, mực, tôm hùm, cá đuối…Quỹ động vật hoang dã thế giới đánh giá đây là khu vực có đa dạng sinh học bậc nhất tại Việt Nam.

  Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá cho thuê cano đi đảo Hòn Mun Nha Trang. Bởi vì nếu chỉ thuê cano để đến Hòn Mun thì thật là lãng phí thời gian ra khơi xa, vì thế, chúng tôi có lộ trình vô cùng đặc sắc, để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp biển và đảo của vịnh Nha Trang.

  Lịch Trình Ca-nô 25 chỗ
  Hòn mun - Hòn một - Hòn tằm - Hồ cá Trí Nguyên 2.200.000đ
  Hòn mun - Con sẻ tre - Hòn Tằm 2.500.000đ

  Liên hệ
  • 0965 255 245 | | 0905 186 176
  • info@canotour.com
  • 81B Bửu Đoá, Phường Phước Long, TP Nha Trang
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ

 • Email: info@nhatrangfun.com