Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

Thảo luận trong '10. Thời trang - Trang sức' bắt đầu bởi anhtu98, 10/11/19.

 1. anhtu98

  anhtu98 New Member

  Adidas Ultra Boost Mid Multicolor – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Việc Adidas tăng trưởng thêm phổ quát những định dạng mới, các dòng sản phẩm giày sneaker đà nẵng theo gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên lượng trước. vượt bậc trong số ấy phải nói tới phiên bản giày cá tính Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

  [​IMG]

  Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

  Về thiết kế và chất liệu:

  tiếp tục tận dụng những điểm tốt có sẵn với Primeknit co dãn cởi mở cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong chuyển động hằng ngày lẫn lúc tập luyện thể thao.

  1 số đặc điểm nổi bật:

  Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit khác nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” toàn bộ là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp cải thiện độ êm cũng như để tăng cường tối đa hiệu năng cho những vận động viên cần sử dụng giày chạy.

  kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì toàn bộ đôi giày được bảo phủ bởi rất nhiều màu sắc không giống nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.

  phương pháp được áp dụng:

  BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như những dòng sản phẩm cũ. Như các bạn đã biết, Boost là kỹ thuật với các viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối hợp nhất, và mỗi viên nén đều mang lại một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung cấp sự êm ái cho người dùng.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor. tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !

  [​IMG]

  Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đạt được rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.

  Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Website: Fandy.vn

  -Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66