Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Học cách bảo vệ lớp sơn xe máy như mới

Thảo luận trong '13. Xe máy - Đồ chơi xe máy' bắt đầu bởi @ lan0409, 25/9/19.

 1. @ lan0409

  @ lan0409 New Member

  Các sòng xe máy mới được ra mắt ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Các hãng sản xuất xe máy mỗi khi ra mắt đều rất chú tâm tới màu sơn của xe. Rất nhiều khách hàng chọn xe theo màu sắc vì họ nghĩ rằng màu sắc đó sẽ hợp với tuổi của họ. Giữ màu sơn xe máy bền đẹp đúng bí quyết mang lẽ là việc làm cho cần thiết nhất sau khi sơn xe máy hay kể là đối sở hữu màu sơn xe máy khi mới tìm. Màu sơn xe máy sẽ dần phai màu theo công đoạn oxy hóa nên nước sơn với thể bị mờ hơn so mang khi mới chọn xe hay lúc mới sơn xe máy lại. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể giữ cho màu sơn xe máy luôn bền đẹp theo thời gian nếu biết bí quyết bảo dưỡng màu sơn xe máy đúng.

  1. Không để xe trực tiếp dưới nắng nóng:

  Nắng nóng có cường độ cao sẽ làm lão hóa lớp sơn xe bên ngoài, do vậy muốn màu xe bền lâu, bạn cần hạn chế tối đa để “xế yêu” nên phơi mình ngoài trời quá lâu, đặc thù trong thời tiết cao mùa hè. giả dụ bất đắc dĩ không có chỗ đậu râm mát, hãy thứ một tấm bạt chuyên dụng để che cho xe. Vậy nếu xe máy bị trầy phải làm sao? tôi đã hướng dẫn cách khắc phục rất kĩ trong bài viết này rồi, các bạn có thể tham khảo thêm.

  [​IMG]
  Cũng cần quan tâm hạn chế để xe dưới các tán cây để hạn chế nhựa cây, phân chim rơi vào. 1 số chiếc axit sở hữu trong nhựa cây và phân chim sở hữu thể khiến cho lớp sơn bị phồng rộp, biến chất.

  2. Đánh bóng xe định kỳ 6 tháng/lần:

  Việc làm này sẽ giúp ngăn chặn những yếu tố tích tụ bụi bẩn và hóa chất gây ảnh hưởng tới màu sơn xe. quan tâm, chỉ sử dụng các chất đánh bóng nhiều năm kinh nghiệm trên thì trường ngày nay, nhằm giảm thiểu tình trạng màu sơn bi oxy hóa.

  3. Dán nilon cho xe:
  Đây cũng là 1 cách hiện tại đang được tương đối để ý với chi phí được cho là hợp lý và mang độ bền lâu, giúp xe tránh được những vết trầy xước, va quệt nhỏ. khi lớp nilon với phổ biến vết xước, chủ xe cũng sở hữu thể dễ dàng bóc đi thay mới. lúc này “em yêu” lại trở về với vẻ tinh khôi ban đầu. Ngoài ra vệ sinh xe là công việc cần làm định kì và thường xuyên, bạn có thể xem các loại máy rửa xe gia đình và sắm cho mình một máy rửa xe mini dễ sử dụng mà không cần phải cất công ra tiệm mà tính ra còn tiết kiệm chi phí rửa xe hàng tuần hàng tháng.
  [​IMG]
  4. Hạn chế va quệt:

  Không ai muốn xế yêu “bỗng dưng” xuất hiện những vết xước để lộ ra các mảng sơn màu nham nhở không được lấy khiến đẹp cho lắm, vì thế bạn bắt buộc nhớ chu đáo một chút, chậm 1 chút, quan sát xung quanh lúc đi vào các nơi đường hẹp, khả năng va chạm… Theo những chuyên gia thì sự cẩn tắc chẳng bao giờ thừa.

  Mang việc tuân thủ các kinh nghiệm nói trên, việc giữ cho màu sơn của xế yêu được bền, đẹp, sáng cùng với thời gian cứng cáp sẽ không còn quá khó với nhiều người.