Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Honor Play 3 hộp bán lẻ bị cáo buộc phát hiện trước khi ra mắt

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 20/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Honor Play là điện thoại chơi game đầu tiên của thương hiệu đi kèm với các tính năng như GPU Turbo, chơi game 4D và SoC hàng đầu Kirin 970. Bây giờ, có vẻ như công ty đang chuẩn bị phần tiếp theo của mình, nhưng nó sẽ được gọi là Honor Play 3. Điều này cho thấy thương hiệu có thể bỏ qua con số 2 vì một số lý do. Một bao bì hộp được cho là của chiếc điện thoại đã được phát hiện trong tự nhiên ở Trung Quốc. Thật không may, chúng tôi chưa thể xác minh tính xác thực của rò rỉ và hộp bán lẻ cũng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về hạm.

  Người đứng đầu danh dự Zhao Ming đã đề cập rằng công ty sẽ ra mắt thêm một điện thoại thông minh cùng với Honor 20S vào ngày 4 tháng 9 . Cho rằng Honor Play đã được ra mắt trở lại vào tháng 7 năm 2018, người kế nhiệm đã dành thời gian ngọt ngào của riêng mình để đi cùng. Với Honor Play đi kèm với một chipset hàng đầu, chúng ta có thể mong đợi Kirin 980 cung cấp năng lượng cho Honor Play 3, có khả năng kết hợp với GPU Turbo cho các phiên chơi trò chơi được tối ưu hóa. Vì việc ra mắt ở ngay gần đó, chúng tôi không phải đợi lâu để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này nếu nó thực sự được lên kế hoạch chính thức vào ngày 4 tháng 9.

  Mặt khác, Honor 20S được cho là có Kirin 810 SoC, gói pin 3.750mAh với hỗ trợ sạc nhanh 20W, RAM 6GB / 8GB kết hợp với màn hình 6.26 inch. Về thiết kế, Honor 20S sẽ có thiết kế lỗ bấm, có khả năng phù hợp với camera phía trước 32 megapixel. Các hình ảnh trêu ghẹo tiết lộ một bảng điều khiển độ dốc trở lại trong bảng màu Xanh và Trắng. Honor 20S dự kiến sẽ chạy trên Android 9.0 Pie với lớp vỏ EMUI 9.1 trên đỉnh và nó có thể có cảm biến vân tay gắn bên hông để bảo mật, thay vì cảm biến trong màn hình.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình HONOR PLAY 3
  Hoặc thay mặt kính HONOR PLAY 3
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ