Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm' bắt đầu bởi haisang, 22/4/18.

 1. haisang

  haisang New Member

  Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so sánh với bình gas trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho những người chuẩn bị sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn kỹ thuật làm cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt nên rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại hay làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn cho người tiêu dùng.

  Các đầu tư dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu, không gian khoảng 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu quý vị đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình làm. thiết bị & nguyên vật liệu làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Có thể làm được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với những thiết bị hay nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là năm triệu.

  Xin gọi ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   

  Chỉnh sửa cuối: 24/10/18
 2. haisang

  haisang New Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

 3. haisang

  haisang New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   

 4. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   

 5. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   

 6. haisang

  haisang New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   

 7. haisang

  haisang New Member

  Viên cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

 8. haisang

  haisang New Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   

 9. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 10. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
   

 11. haisang

  haisang New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

 12. haisang

  haisang New Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

 13. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 14. haisang

  haisang New Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

 15. haisang

  haisang New Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

 16. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 17. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   

 18. haisang

  haisang New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   

 19. haisang

  haisang New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

 20. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.