Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm' bắt đầu bởi haisang, 22/4/18.

 1. haisang

  haisang New Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   

 2. haisang

  haisang New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
   

 3. haisang

  haisang New Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   

 4. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

 5. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   

 6. haisang

  haisang New Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   

 7. haisang

  haisang New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   

 8. haisang

  haisang New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   

 9. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
   

 10. haisang

  haisang New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

 11. haisang

  haisang New Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   

 12. haisang

  haisang New Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

 13. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 14. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
   

 15. haisang

  haisang New Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
   

 16. haisang

  haisang New Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   

 17. haisang

  haisang New Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   

 18. haisang

  haisang New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

 19. haisang

  haisang New Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   

 20. haisang

  haisang New Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.