Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

KẾ TOÁN DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng và việc làm Nha Trang' bắt đầu bởi Expertis, 26/4/19.

 1. Expertis

  Expertis New Member

  KẾ TOÁN DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Trụ sở chính: 56/8 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

  Hotline: 0908 066 022 - 0905 616 800 - (028) 62 64 69 67

  Email: cskh@expertis.vn

  Website: https://expertis.vn/ke-toan-dich-vu-doanh-nghiep/  Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn Expertis, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và điều kiện để hoạt động và cũng cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán tiêu chuẩn, kế toán thuế theo đúng quy định của pháp luật và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.


  Khi sử dụng các dịch vụ kế toán của Expertis, các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kế toán vì không cần phải có kế toán tại công ty nữa. Với kế toán dịch vụ giành cho DN, cty Expertis sẽ thực hiện toàn bộ nhiệm vụ của các nhân viên kế toán thông thường cho doanh nghiệp, chẳng hạn như: lập báo cáo và tư vấn quyết toán thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế với cơ quan thuế, làm hoàn thiện sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính theo quy định của chuẩn mực kế toán Việt Nam.  Expertis Facebook: https://www.facebook.com/expertis/

  Expertis Linkedin: https://www.linkedin.com/in/expertis-vn-696256157/

  Expertis G+: https://plus.google.com/collection/IGIBeE

  Expertis Twitter: https://twitter.com/ExpertisVN

  Expertis Flickr: https://www.flickr.com/people/ketoangiare/

  Expertis Instagram: https://www.instagram.com/expertis.vn/

  Expertis Tumblr: https://expertis-vn.tumblr.com/

  Expertis Diigo: https://www.diigo.com/user/ketoantrongoi

  Expertis Vimeo: https://vimeo.com/dichvuketoangiare

  LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KẾ TOÁN DỊCH VỤ
  Với tình hình như nước ta hiện nay, các quy định chính sách về kế toán và thuế thường xuyên cập nhật và sửa đổi. Nếu không theo dõi và cập nhật thường xuyên thì khó có thể nắm bắt kịp thời, và có thể các DN sẽ áp dụng, thực hiện không đúng quy định. Với đội ngũ nhân viên dồi dào kĩ năng và kinh nghiệp, là mỗi trong những chuyên gia về lĩnh vực về kế toán và thuế. Expertis sẽ giúp các doanh nghiệp bạn tránh được các rủi ro liên quan tới việc thực hiện không đúng quy định.


  Theo quy định của pháp luật hiện hành, tất cả các doanh nghiệp đều phải có bộ máy kế toán với các vị trí như kế toán trưởng, kế toán phần hành, nếu không có bộ máy kế toán thì DN phải kí hợp đồng với DN cung cấp dịch vụ về kế toán để sự dụng các dịch vụ kế toán trọn gói giành cho doanh nghiệp. Với các dịch vụ kế toán thuế giá rẻ Expertis, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện mọi việc liên quan đến kế toán.


  Bộ phận kế toán và nhân sự của bạn chưa hoàn thiện, các nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, lập bảng lương…. Chưa đáp ứng được theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán tiêu chuẩn của Expertis sẽ hộ trợ cty của bạn hết mình để đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.


  Với những công ty vừa và nhỏ, không cần phải tổ chức bộ máy kế toán, tuyển dụng các nhân viên kế toán, các doanh đó có thể sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ của Expertis để có thể vừa tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương để vận hành bộ máy kế toán vừa có thể thực hiện các công việc kế toán theo đúng quy định của pháp luật.


  CTY của bạn mới thành lập, và chưa có phòng kế toán, mà lại đang có nhu cầu những chuyên viên kế toán có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm, để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, cũng như tư vấn về kế toán, hướng dẫn về hoá đơn, sổ sách, chứng từ, các quy định về thuế, kê khai thuế, cần tư vấn về dịch vụ lập báo cáo tài chính, cũng như các khoản khác có liên quan về kế toán về thuế. Expertis hoàn toàn có thể giúp bạn với các dịch vụ kế toán trọn gói.


  Bạn không muốn bận tâm về sổ sách kế toán, những hoạt động về kê khai thuế ( Kê khai thuế giá trị gia tăng; Kê khai thuế nhà thầu; Kê khai thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ nước ngoài; Kê khai thuế GTGT điều chuyển từ một công ty khác ), những biến động về nhân sự của phòng kế toán và các quy định chuẩn mực về kế toán. Mọi lo toan đó hãy để chúng tôi lo giúp bạn, bạn chỉ cần tham gia kế toán dịch vụ của Expertis là bạn có thể yên tâm tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp bền vững.  1. Thuế thu nhập doanh nghiệp (“TNDN”)

  2. Thuế giá trị gia tăng (“GTGT”)

  3. Thuế thu nhập cá nhân (“TNCN”)

  4. Thuế nhà thầu nước ngoài (“NTNN”)

  5. Thuế xuất nhập khẩu (“XNK”)

  6. Thuế tiêu thu đặc biệt (“TTĐB”)

  7. Chuyển giá – Giao dịch liên kết (“CG-GDLK”)

  8. Hóa đơn điện tử (“HĐĐT”)

  9. Bảo hiểm – Tiền lương (“BH-TL”)

  Giải quyết nổi lo cho chủ doanh nghiệp
  Là chủ doanh nghiệp, là đại diện pháp luật của công ty, nhưng bạn không chuyên sâu lắm về kế toán, các quy định về thuế thì việc kiểm tra, quản lý, giám sát cũng như đánh gía được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng có thực hiện các thủ tục kế toán, thuế có đúng theo quy định của chuẩn mực kế toán hay không? Công ty kiểm toán và tư vấn Expertis có thể giúp bạn kiểm tra cũng như thay bạn giám sát các hoạt động kế toán.


  Có thể nhân sự phòng kế toán còn trẻ, chưa có kinh nghiệm thực tế nhiều và hạn chế rủi ro sai sót có thể xảy ra ở mức thấp nhất,.. Chúng tôi sẽ giúp bạn soát xét, kiểm tra lại toàn bộ sổ sách kế toán, đồng thời giải quyết những sai sót tích lũy qua từng năm một cách nhanh chóng và đúng pháp luật.


  Với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn chưa nắm rõ được hết các quy định về thuế và kế toán theo chuẩn mực của Việt Nam, dễ dẫn đến các rủi ro về việc thực hiện thủ tục kế toán, thủ tục thuế. Expertis với đội ngũ với hơn 15 năm kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được các rủi ro xấu.


  Nếu bạn đang có ý định chuyển nhượng công ty, mua bán hoặc sát nhập cty ( M&A) để mở rộng quy mô thì Expertis là nơi sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất với các chuyên gia hàng đầu.
  ===========================================

  https://expertis.vn/thue-thu-nhap-doanh-nghiep-tndn/

  https://expertis.vn/thue-gia-tri-gia-tang-gtgt/

  https://expertis.vn/thue-thu-nhap-ca-nhan-tncn/

  https://expertis.vn/thue-nha-thau-nuoc-ngoai-ntnn/

  https://expertis.vn/thue-xuat-nhap-khau-xnk/

  https://expertis.vn/thue-tieu-thu-dac-biet-ttdb/

  https://expertis.vn/chuyen-gia-giao-dich-lien-ket-gdlk/

  https://expertis.vn/hoa-don-dien-tu-hddt/

  https://expertis.vn/bao-hiem-tien-luong-bhtl/