Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Khánh treo ô tô hình phật bản mệnh đá tự nhiên 100% giá chỉ 300k

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuan trrang2000, 13/6/19.

Các từ khóa:
 1. tuan trrang2000

  tuan trrang2000 New Member

  KHÁNH TREO Ô TÔ HÌNH PHẬT BẢN MỆNH - BÌNH AN TRÊN MỖI CUNG ĐƯỜNG !
  Khi có điều kiện mua xe ô tô, chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề an toàn. Phật bản mệnh treo ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí thân thuộc trên ô tô có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lịch trình của người lái xe thêm trót lọt, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.


  tương trợ Đặt Hàng Zalo : 090.2277.552

  [​IMG]
  Người Việt Nam có tín ngưỡng là Phật giáo, thường thỉnh hình tượng một vị Bồ Tát, tượng Phat Ban Menh để đặt hoặc treo trong xe. Điều này nhằm mang lại sự bảo hộ bình an, mong cầu được các chư vị Phật và Bồ Tát dõi theo bảo trợ, đồng thời cũng là cách để người ngồi trong xe cảm thấy sự an toàn, tĩnh tâm khi dự giao thông.
  Vậy, những chủ nhân xe hơi nên chọn vị phật hộ mệnh treo xe ô tô đá tự nhiên ứng với tuổi của mình để cầu bình an, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.


  [​IMG]
  Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua trên khánh treo có thể lôi cuốn sự may mắn và những niềm vui trong cuộc sống đến phía chủ sở hữu. Những chiếc khánh treo ô tô đẹp thường có màu đỏ rực rỡ. Màu này có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi cung đường.


  Vừa là để trang hoàng cho xe sang hơn, đẹp hơn, lại vừa để cho những người ngồi trong xe nhìn thấy hình tượng phật khởi tâm kính cẩn, trong tâm nghĩ đến danh hiệu ngài, đó là niệm danh hiệu ngài.

  [​IMG]

  Nhờ vậy, nên những người ngồi trên xe sẽ được an toàn.

  Những vật phẩm phong thủy trên xe ô tô ngoài việc để trang trí thẩm mỹ mà còn giúp chủ xe cảm giác an toàn, đem lại những điều tốt đẹp khi lái xe.

  Có 08 vị Phật bản mệnh phù hộ cho 12 con giáp, cụ thể như sau:

  Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được Phật nào độ mệnh. Phật bản mệnh không đổi thay theo năm. Theo quan niệm dân gian, Phật bản mệnh sẽ bảo hộ cho bạn được bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

  Bạn nên biết Phật bản mệnh của mình là ai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn. Đơn giản như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện.

  [​IMG]

  Phật không phân sang hèn, không phân già trẻ, chỉ cần bạn tình thật cầu khấn thì mỗi đức Phật đều có công đức vô lượng, có thể bảo hộ cho ta vượt mọi khó khăn.

  Bày tượng Phật bản mệnh hoặc đeo vòng có mặt hình tượng Phật bản mệnh, bạn sẽ có được bình an, may mắn và hạnh phúc như ý.

  PHẬT BẢN MỆNH ĐÁ THIÊN NHIÊN:
  • [*]Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn[*]Tuổi Sửu, Dần : hư vô Tạng Bồ Tát[*]Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát[*]Tuổi Thìn, Tỵ : Phổ Hiền Bồ Tát[*]Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát[*]Tuổi Mùi, Thân : Như Lai Đại Nhật Bồ Tát[*] Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương[*]Tuổi Tuất, Hợi: Phật A Di Đà
  Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin liên quan Theo Số
  -----------------o0o-------------------
  090.2277.552 - 0979.013.387
  nhắn nhe Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552