Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Lý do nên thuê văn phòng quận 7

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ - Bất Động Sản Nha Trang' bắt đầu bởi kendyreal, 8/11/18.

 1. kendyreal

  kendyreal New Member

  Quận 7 là nơi có hệ thống giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, vị trí trung tâm, quy tu nhiều ngân hàng lớn…điều này khiến hàng loạt doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển mở rộng kinh doanh về đây. Tuy nhiên với nhu cầu quá lớn, thị trường văn phòng cho thuê quận 7 luôn trong tình trạng quá tải, không thể đáp ứng hết nhu cầu của các doanh nghiệp và giá thuê liên tục được đẩy lên rất cao. Chính vì vậy, thuê văn phòng làm việc chất lượng tại quận 7 hiện tại là rất khó. Hãy để KendyReal giải quyết tất cả các vấn đề này giúp bạn. Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn những văn phòng chất lượng có giá rẻ, vì điều đó hoàn toàn bất khả thi – Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất ! Liên hệ KendyReal 028 7777 3979 – đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Kendy Real sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất trong số hàng trăm toà nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 7.
  4 Lý do nên thuê văn phòng quận 7
  Vị trí thuận lợi
  Từ quận 7, bạn có thể dễ dàng :

  + Di chuyển tới Quận 4, Quận 1, Bình Chánh chỉ 5-10p

  + Di chuyển về Quận 2 - Phà Cát Lái chỉ 10-15p

  + Di chuyển về Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 8 mất khoảng 20-30p

  + Trong tương lai gần, khi cầu Thủ Thiêm 4 khởi công, từ Quận 7 bạn sẽ chỉ tốn khoảng 10p là đã có mặt tại khu đô thị Sala Quận 2 !
  Có nhiều sự lựa chọn
  Có rất nhiều toà nhà, cao ốc đã và đang chuẩn bị đi vào hoạt động trên địa bàn quận 7, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp. Từ loại hình văn phòng truyền thống cho đến Office tel, văn phòng chia sẻ dạng Co-Working...

  Từ vị trí, giá thuê, đến các tiện ích xung quanh luôn đáp ứng được các nhu cầu giao dịch, chỗ nghỉ ngơi, ăn trưa, ăn chiều của nhân viên, gặp gỡ khách hàng...

  [​IMG]
  Điển hình như khu Vivo city; nhân viên công ty của bạn có thể mua đồ ăn, nước uống và nghỉ trưa tại đây vì ngoài khối văn phòng cho thuê, tầng trệt của Vivo City là khu thương mại, có bán đồ ăn nhanh. Hoặc họ cũng có thể lựa chọn nhiều món ăn hơn tại khu vực dân cư ngay phía sau Vivo City.
  Tiện ích cao cấp
  Được hình thành và phát triển sau các quận trung tâm, nên chất lượng dịch vụ, tiện ích hỗ trợ công việc được các nhà đầu tư khá chăm chút, bởi lẽ đây cũng là điểm nhấn của từng toà nhà có văn phòng cho thuê tại Quận 7 so với các quận huyện khác.

  Chỗ để xe, thang máy, điều hoà, internet, dịch vụ bảo vệ, an ninh.... luôn được đầu tư vượt chất lượng chuẩn. Thường các văn phòng hạng A, B, C tại quận 7 sẽ có chất lượng vượt trội hơn so với các quận huyện khác.
  Giá thuê hợp lý
  Theo một số thống kê, ngoài văn phòng hạng A, nguồn cung số lượng văn phòng hạng B, C tại quận 7 trong cuối năm nay và năm tới sẽ tăng cao. Điều này tạo sự cạnh tranh trong phân khúc hạng trung, sẽ giúp giá thuê dần ổn định và hợp lý hơn.

  Bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 7 ?
  Hãy liên hệ Kendy Real qua số Hotline : 028 7777 3979 để nhận tư vấn báo giá hàng trăm toà nhà cao ốc cho thuê từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất !
   

 2. thietbicongnghexanh

  thietbicongnghexanh New Member

  Hay quá Quý Khách, cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ nhé nhớ ủng hộ lại dịch vụ lắp đạt camera quan sát Ở bình dương cảu mình website: thietbicongnghexanh.net