Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Máy nén khí, máy bơm hơi khí nén chuyên dụng

Thảo luận trong '13. Xe máy - Đồ chơi xe máy' bắt đầu bởi thietbitpp, 5/2/20.

 1. thietbitpp

  thietbitpp New Member

  Máy nén khí là thiết bị được dùng nhiều trong tiệm sửa xe máy. Chức năng chính của máy nén khí là cung cấp khí nén cho quá trình làm việc. Cung cấp cho quá trình bơm hơi lốp xe, sử dụng máy nén khí cho các thiết bị dùng hơi như súng bắn ốc xe máy, máy ra vỏ,... Là công cụ đa năng được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Có thể dùng máy bơm hơi cho đa dạng các ngành công nghiệp.
  [​IMG]
  Có rất nhiều mẫu máy nén khí khác nhau, tùy theo dung tích và công suất mà giá bán có thể khác nhau. Tùy vào quy mô và nhu cầu hoạt động của tiệm sửa xe mà đầu tư máy cho phù hợp. Với những tiệm sửa xe mà có nhiều các thiết bị cần dùng máy nén khí hoặc lượng công việc cần dùng máy nén khí nhiều thì nên trang bị máy có công suất lớn và dung tích bình chứa lớn để đáp ứng được nhu cầu công việc tốt hơn.
  Việc sử dụng máy nén khí piston đảm bảo thời gian làm việc nhanh chóng và tiết kiệm công suất nhiều khi phải sử dụng các thiết bị cần dùng hơi nhiều.
  >> Xem các sản phẩm máy nén khí: https://thietbitpp.vn/may-nen-khi
  [​IMG]
  Địa chỉ mua máy nén khí tốt nhất hiện nay tại TP.HCM
  Tại TP.HCM bạn có thể ghé ngay đến công ty Tiến Thành, ở đây chúng tôi cung cấp máy nén khí giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hầu hết các máy nén khí được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất về, cam kết chính hãng, chất lượng ổn định. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng, tư vấn miễn phí và lắp đặt kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  THIẾT BỊ TPP - CÔNG TY TIẾN THÀNH
  Trụ sở: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT tư vấn báo giá : 0862 21 21 38
   

  Chỉnh sửa cuối: 5/2/20