Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Món không khí chiên - độc lạ

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống Nha Trang' bắt đầu bởi vieticgcorp, 25/6/19.

 1. vieticgcorp

  vieticgcorp New Member

  Món không khí chiên đến trong khoảng 1 nhà hàng nằm trong phường Castelfranco Veneto ở Ý đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo.

  Họ đưa vào menu một món ăn sáng tạo tên: “ko khí chiên ”.

  món ăn độc lạ ko khí chiên Món không khí chiên đã gây ra một sự hiểu lầm không nhỏ. Bởi nguyên liệu chính của món ăn thực chất là: vỏ củ sắn nướng, sau đó cừu giòn.

  tuy nhiên cũng sở hữu một phần ko khí liên quan tới quá trình chế biến: khí ozone.

  Sau lúc vỏ sắn được nướng và chiên, người ta chuyển qua truyền khí ozone vào trong 10 phút liên tục. Điều này có lại cho món ăn một mùi hương đặc biệt. phổ quát người khẳng định là chẳng thể nào quên.

  Món “không khí chiên” được trang trí bằng cách đặt trên 1 lớp đệm kẹo bông. Bằng cách này, họ hy vẳng có thể gợi nói cho người dùng liên tưởng đến các đám mây rập ràng.

  “không khí chiên” phát triển thành tiêu đề gây sốt trên mạng trực tuyến hơn một tháng. ko chỉ vì sự độc đáo của nó. Mà còn vì giá của nó lên tới 30 đô la Mỹ một phần. một viên chức nhà hàng bình luận trong bài báo mạng rằng.

  “không khí chiên” thực ra được cung cấp miễn phí.

  Người nhân viên này gọi món ăn độc đáo của nhà hàng là: một “sự khiêu khích đối với thứ hão huyền”. “Tôi chuyên dụng cho nó như 1 món khai vị. Nhằm để kể nhở những quý khách của mình rằng họ luôn phải nỗ lực.

  Và lấp đầy cuộc sống của mình bằng các trải nghiệm thực tại”. Đầu bếp Dinato san sớt mang phóng viên báo Tribuna di Treviso.
   

 2. suckhoe126

  suckhoe126 New Member

  Có tới hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và 90% trong số này chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. cho nên xuất tinh sớm ảnh hưởng thụ động đến chức năng sinh lý, tâm lý, sức khỏe và hôn nhân.

  Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm
  Điều trị tâm lý: Tâm lý bị sức ép, thẳng băng gặp stress khiến phần lớn nam giới xuất tinh sớm. Do đó, nếu căn nguyên dẫn đến xuất tinh sớm là do nhân tố tâm lý thì bác sỹ sẽ phối hợp điều trị, đáp để giảm găng tay. Đồng thời giúp cánh mày râu tự tín, thoải mái tâm lý trong “chuyện ấy” để cải thiện chất lượng và khả năng dục tình.

  Sử dụng thuốc để điều trị: Trong trường hợp xuất tinh sớm được xác định do rối loạn nội tiết tố thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc chuyên khoa để thăng bằng lại nội tiết tố nam. Trong Đông y, các bài thuốc sẽ chính yếu tụ tập cải thiện chức năng thận, điều tiết dưỡng khí, an thần, tăng cường sức khỏe để kích tích tiết hormone nam tự nhiên. Từ đó giúp phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu chứng xuất tinh sớm.

  Sử dụng kỹ thuật tiểu phẫu: Nếu vấn đề xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ ứng dụng kỹ thuật điều chỉnh phanh dây bao quy đầu. Còn trường hợp xuất tinh sớm do đầu bao quy đầu quá mẫn cảm thì sẽ áp dụng tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT để giảm độ mẫn cảm, kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

  phục hồi chức năng sinh dục: Đây là phương pháp phối hợp điều trị tâm lý phối hợp với các bài tập kỹ thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các kỹ thuật có thể được dùng gồm: bài tập Kegel; kỹ thuật “dừng – bắt đầu”; kỹ thuật “bấm bao quy đầu”…

  Để các phương pháp này đạt hiệu quả thì người bệnh cần có liệu trình điều trị dài hạn, phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bảo đảm nguồn dinh dưỡng và tăng cường vận động. Ngoài ra, nam giới cũng nên hạn chế dùng rượu bia, hút thuốc…
   

 3. NguyenSEO9365

  NguyenSEO9365 New Member

 4. kristadanie

  kristadanie New Member

  Có thể chi tiết hơn được không? Mình cũng đang cần thêm thông tin về mặt hàng này