Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Món không khí chiên - độc lạ

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống Nha Trang' bắt đầu bởi vieticgcorp, 25/6/19.

 1. vieticgcorp

  vieticgcorp New Member

  Món không khí chiên đến trong khoảng 1 nhà hàng nằm trong phường Castelfranco Veneto ở Ý đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo.

  Họ đưa vào menu một món ăn sáng tạo tên: “ko khí chiên ”.

  món ăn độc lạ ko khí chiên Món không khí chiên đã gây ra một sự hiểu lầm không nhỏ. Bởi nguyên liệu chính của món ăn thực chất là: vỏ củ sắn nướng, sau đó cừu giòn.

  tuy nhiên cũng sở hữu một phần ko khí liên quan tới quá trình chế biến: khí ozone.

  Sau lúc vỏ sắn được nướng và chiên, người ta chuyển qua truyền khí ozone vào trong 10 phút liên tục. Điều này có lại cho món ăn một mùi hương đặc biệt. phổ quát người khẳng định là chẳng thể nào quên.

  Món “không khí chiên” được trang trí bằng cách đặt trên 1 lớp đệm kẹo bông. Bằng cách này, họ hy vẳng có thể gợi nói cho người dùng liên tưởng đến các đám mây rập ràng.

  “không khí chiên” phát triển thành tiêu đề gây sốt trên mạng trực tuyến hơn một tháng. ko chỉ vì sự độc đáo của nó. Mà còn vì giá của nó lên tới 30 đô la Mỹ một phần. một viên chức nhà hàng bình luận trong bài báo mạng rằng.

  “không khí chiên” thực ra được cung cấp miễn phí.

  Người nhân viên này gọi món ăn độc đáo của nhà hàng là: một “sự khiêu khích đối với thứ hão huyền”. “Tôi chuyên dụng cho nó như 1 món khai vị. Nhằm để kể nhở những quý khách của mình rằng họ luôn phải nỗ lực.

  Và lấp đầy cuộc sống của mình bằng các trải nghiệm thực tại”. Đầu bếp Dinato san sớt mang phóng viên báo Tribuna di Treviso.