Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip, 31/5/19.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  hiện nay, cứ 10 người đi thẩm mỹ viện quốc tế thì có đến 5-6 người chọn nâng mũi để cải thiện diện mạo. Và nâng mũi megaderm là phương pháp thẩm mỹ viện quốc tế mũi tiên tiến đang, đã được yêu quý và lựa chọn đa dạng.

  Nâng mũi bọc sụn Megaderm có được tốt không?
  [​IMG]

  Megaderm là chất liệu được chiết xuất bắt đầu từ mô biểu bì người nên có được độ tương thích cao lúc đưa vào thân thể. Theo đó, Megaderm được sử dụng cho những người có được da mũi mỏng, người thiếu sụn tự thân do vậy đã từng phẫu thuật nâng mũi, mũi bị biến chứng.

  Megaderm sau lúc được đưa vào mũi nó được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi. bắt đầu từ đó giúp bao bọc, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sóng,… xung quanh đó, Megaderm còn giúp hình mũi được uyển chuyển, như tự nhiên như mũi thật.

  Nâng mũi bọc sụn Megaderm rất tốt cho từng ai có ý định nâng mũi. Nếu như sụn silicon đóng vai trò nâng cao phần sống mũi thì Megaderm được sử dụng giống sụn tự thân giúp tạo dáng mũi thanh tú mà toàn bộ không có hiện tượng đào thải.

  Thay vì đó khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn phải thực hiện 2 vị trí mổ là vùng mũi và 1 điểm nữa để lấy sụn tự thân (có thể sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương). Thì với nâng mũi bọc sụn Megaderm, bạn chỉ cần thực hiện một vị trí mổ duy nhất tại chân trụ mũi.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Megaderm ra đời là một thủ pháp nâng mũi tối ưu. ko chỉ mang tới chiếc mũi ưng ý cho người tiến hành mà còn đảm bảo an toàn, ko mất đa dạng giai đoạn chăm sóc vết thương mà lại tiết kiệm chi phí.

  Nguồn : tại đây

  tốt nhất mà nâng mũi bọc sụn Megaderm mang lại cho người thực hiện
  tại viện thẩm mỹ VIP, nâng mũi bọc sụn Megaderm được thực hiện do vậy chuyên gia thẩm mỹ Võ Thành Trung với 11 năm tay nghề bên trong tạo hình thẩm mỹ viện. ngay bên đó là sự trợ giúp của ekip phòng mổ với máy móc, thiết bị hiện đại.
  ko dừng lại tại đó, VIP sử dụng các chất liệu độn nhập khẩu bắt đầu từ Mỹ, Hàn Quốc, có được xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. từ đó, mang lại cho quý khách hàng các hiệu quả như sau:

  • Tạo dáng mũi thanh thoát, đầu mũi thu nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.
  • khắc phục từng tiêu cực trên chiếc mũi giống mũi thấp tẹt, mũi hếch,…
  • quy trình tiến hành nhanh chóng, chỉ bên trong trong vòng 30-45 phút.
  • an toàn.
  • Làm một lần tuyệt đẹp trọn đời.
  về cùng VIP, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đó chúng tôi đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt đông. Mọi vận động cũng giống chi phí dịch vụ ở VIP được công khai minh bạch giúp bạn vô tư làm xinh đẹp.