Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nâng mũi bằng sụn sườn có nên không?

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi RichardDo, 21/1/19.

 1. RichardDo

  RichardDo New Member

  Nâng mũi là giải pháp làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người, những ai đã, đang và sẽ có nhu cầu thực hiện nhằm cải thiện khuyết điểm, đem lại dáng mũi cao đạt chuẩn. Điều đáng quan tâm với phương pháp nâng mũi, chị em thường thắc mắc nâng mũi bằng sụn sườn có nên không?

  Đọc thêm:

  · Phương pháp nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

  · bác sĩ nâng mũi đẹp ở hà nội an toàn và uy tín

  Nâng mũi bằng sụn sườn có nên không?

  Bản thân tên gọi nâng mũi bằng sụn sườn đã giúp bạn hình dung về phương pháp nâng mũi này. Nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng của nâng mũi sụn tự thân, lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn,... Trường hợp không thể sử dụng sụn vách ngăn do yếu tố khoa học nào đó, buộc phải thay thế bằng sụn sườn. Sụn sườn trong tình huống này giúp tạo trục mũi và đầu mũi.

  Nâng mũi sụn tự thân, hay sụn sườn có ưu điểm là lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên khả năng thích nghi cao, không gây biến chứng như bóng đỏ, lộ sụn,... Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi đầu ngành, trong các kỹ thuật lấy sụn tự thân thì sụn sườn sẽ khó lấy nhất. Kỹ thuật này, đòi hỏi bác sĩ phải tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế lâu năm.

  Trước khi quyết định nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám xem bệnh nhân đáp ứng điều kiện đủ sụn sườn để lấy hay không và lấy như thế nào hợp lý. Chưa kể, bác sĩ cần nắm rõ kỹ thuật tái cấu trúc mũi sao cho khi cơ thể tiếp nhận một phần sụn sườn, dáng mũi sẽ không thay đổi nhiều.

  Nâng mũi bằng sụn sườn không đơn giản cũng không phức tạp dưới góc nhìn chuyên gia. Để biết nâng mũi sụn sườn có nên không, bản thân bệnh nhân không thể tự quyết định mà cần nhờ đến sự hỗ trợ và chỉ định của bác sĩ.

  Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

  Ngày nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo dần trở nên thịnh hành, thay thế cho nâng mũi sụn tự thân, sụn sườn. Tại các thẩm mỹ viện lớn, uy tín trên cả nước, loại sụn nhân tạo sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chuẩn quốc tế, đã qua kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y tế về chất lượng và mẫu mã.

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sẽ làm ổn định dáng mũi, cho kết quả tự nhiên không hề kém cạnh sụn tự thân, mà thời gian duy trì lâu dài.

  Như đã trình bày, tại cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, nâng mũi sụn nhân tạo sẽ diễn ra đúng quy trình, cam kết mang đến dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt.

  Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo khá đơn giản, không đau do đã được tiêm tê cục bộ, nhanh chóng. Bất cứ ai cũng có thể chọn lựa phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, không giống như sụn tự thân, phải đáp ứng yêu cầu và điều kiện của loại sụn.

  Để sở hữu dáng mũi hài hòa, chị em nên tìm đến cơ sở làm đẹp đã có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đồng thời lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn.
   

 2. Boboyboi

  Boboyboi New Member

  hay đấy bạn