Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nâng mũi bởi sụn tự thân là gì

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip, 27/5/19.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Nâng mũi bởi sụn tự thân ? giá Nâng mũi bọc sụn tự thân ? là phương thức nâng mũi bởi phẫu thuật nâng cao phần sống mũi hoặc thon gọn đầu mũi, được ứng dụng với chính sụn tự thân được tách ra từ cơ thể người làm mũi. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân phối hợp sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân toàn bộ.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo:
  kỹ thuật nâng mũi này thường còn gọi là nâng mũi s line có thể sửa mọi hình dáng bắt đầu từ mũi, mũi gù, mũi hếch hoặc để thu nhỏ phần cánh mũi đều được. lúc này nâng mũi bởi sụn tự thân phối hợp cùng loại sụn nhân tạo được gắn ở đầu sóng mũi. Loại sụn nhân tạo này có được độ nhẹ nhàng giống với tự nhiêu giống sụn thật, ở bệnh viện Việt Mỹ sụn nâng mũi này nhập bắt đầu từ hai quốc gia hang đầu đến phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Ngày này hầu hết toàn diện các ca nâng mũi đều được sử dụng phương thức nâng mũi bởi sụn tự thân phối hợp cùng sụn nhân tạo. cùng sụn nhân tạo được ứng dụng làm phần sóng mũi giúp nâng cao và tạo độ võng giống với tự nhiêu trên phần sống mũi. đồng thời sụn tự thân sẽ được bọc tại đầu mũi giữ cố định sụn sóng mũi đồng thời ko gây lộ phần sống mũi hay là từng biến chứng xấu về sau.

  Nâng mũi bởi sụn tự thân hoàn toàn:
  [​IMG]

  Thông thường thủ thuật nâng mũi bởi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp tối ưu nhất để có một chiếc mũi đúng s line và đẹp hoàn hảo lâu dài. tuy thế đối với các bạn có được phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ phần sóng mũi nếu làm phẫu thuật, thì khi này sẽ không thể sử dụng sụn nhân tạo được mà phải nâng mũi cùng toàn bộ là sụn tự thân.

  Đối với các bạn có triệu chứng dị ứng cùng sụn nâng mũi nhân tạo cũng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên nâng mũi bằng sụn tự thân tất cả này.

  Đối với nâng mũi bởi sụn tự thân toàn diện chỉ có được một tiêu cực nhỏ là còn sụn tự thân của bạn sau một giai đoạn sẽ bị co lại liên quan về thẩm mỹ của mũi.

  Tất nhiên việc chọn ra thủ thuật nào bạn sẽ được chuyên gia làm đẹp kiểm tra và tham vấn cụ thể, và công việc của bạn chỉ là chọn ra cho mình một địa điểm nâng mũi đẹp và tuyệt đối an toàn tại tphcm.