Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nâng mũi L line

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/6/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Một trong từng vẻ đẹp thu hút người đối diện đó chính là chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn. Nắm bắt được xu hướng đó, bệnh thẩm mỹ quốc tế VIP đã cho ra đời thủ thuật nâng mũi cấu trúc L Line, mang đến cho quý khách hàng chiếc mũi tuyệt đẹp. phương pháp này mang đến dáng mũi chữ L thon gọn, thẳng tắp, khác biệt hẳn với hình mũi S line thường gặp ở người Á Đông.

  Nâng mũi l line là gì?
  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc L Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện tại với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, mang lại chiếc mũi thanh thoát hoàn hảo cùng hình mũi giống dáng chữ L, thẳng từ chân mũi kéo dài đến đầu mũi.

  So cùng từng kỹ thuật trước kia thì nâng mũi l line ko chỉ giúp mũi nâng cao thon gọn hơn, cho phép chỉnh sửa hoàn toàn từng điểm xấu tại mũi như: mũi thấp tẹt, gồ lệch, phần cánh mũi lớn, thô bè, khắc phục rộng rãi biến chứng còn xảy ra, duy trì dáng mũi xinh đẹp bền vững cùng giai đoạn.

  ưu thế nâng mũi L line
  Nâng mũi L line là sự tích hài hòa của thủ thuật sửa mũi tất cả bắt đầu từ sống mũi về đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, hạn chế tất cả các điểm xấu của mũi, mang lại nét đẹp chuẩn Tây thời thượng.
  dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn kích thức vàng, mũi nâng cao thanh tú, hợp với tổng thể gương mặt. Nâng mũi cấu trúc L line giúp phần cánh mũi hòa hợp hai bên, ko phỏng cong, độ dốc của sống mũi tự nhiên, lỗ mũi sau nâng mũi không bị lộ rõ; không quá lớn hay là quá nhỏ mà có được dáng hạt chanh.
  an toàn tuyệt đối, không kích ứng, chất liệu sử dụng bên trong nâng mũi là sụn tự thân phối hợp với sụn nhân tạo, tất cả thích ứng với cơ thể nên hầu như ko có biến chứng nguy hiểm nào.
  Một trong các ưu thế được đánh giá nâng cao của nâng mũi cấu trúc L line là mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả ổn định và thời gian lâu dài.

  Đối tượng nên nâng mũi L line
  • hài hòa với nam giới.
  • các phái đẹp hoàn hảo có được khuôn mặt góc cạnh, thích nét đẹp lai tây.
  • phần sóng mũi thấp, phần đầu mũi ngắn, hếch.
  Nguồn: muidepvip.com

  quá trình nâng mũi l line
  Bước 1: giải bày và thăm khám
  trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bởi máy công nghệ tiên tiến. Việc kiểm tra trước khi tiến dáng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc L line giúp bác sĩ làm đẹp có dữ liệu chính xác về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một mẹo chi tiết, bước đầu định dáng thủ thuật chỉnh sửa cho hợp với khuôn mặt khách hàng.

  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
  Tiếp theo quý khách hàng sẽ được làm từng xét nghiệm tổng quát: thử máu, kiểm đến tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện giải phẫu nâng mũi L line hay là không.

  Bước 3: đo vẽ khía cạnh
  Dựa vào kết quả đã khám tổng thể trước đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quá trình nâng mũi cấu trúc L line được diễn ra thuận lợi hơn.

  Bước 4: thực hiện tiền mê
  Trước lúc tiến hành giải phẫu nâng mũi cấu trúc L line, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiền tín đồ vùng cần thực hiện giải phẫu và vùng lấy sụn để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu bên trong quá trình thực hiện.

  Bước 5: thực hiện giải phẫu
  Phần sóng mũi: Sụn sinh học chiếm 2/3 chiều dài mũi, giúp tăng chiều cao sống mũi.
  Phần đầu mũi: Sự phối hợp giữa sụn vách ngăn và sụn tai tự thân để dựng trụ mũi (giúp đầu mũi cao, thu gọn hơn) và bọc phần đầu mũi (giúp phần đầu mũi uyển chuyển, giảm thiểu bóng đỏ).

  Bước 6: hẹn lịch khám lại
  Sau khi hoàn thành phương thức thực hiện giải phẫu nâng mũi cấu trúc L line, quý khách sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò bắt đầu từ bác sĩ về chế độ chất dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời hạn quay lại khám lại nhằm có được kết quả tốt đẹp.

  cẩn thận nâng mũi L line
  [​IMG]

  • Chườm đá nhẹ nhàng trên vùng mũi bị sưng, thực hiện bắt đầu từ 2-3 lần/ ngày.
  • Vệ sinh phần mũi hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ làm đẹp.
  • hạn chế từng tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…
  • Ẳn phổ biến đồ ăn chất dinh dưỡng và vitamin để vết mổ nhanh lành.
  • giảm thiểu ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.
  • Uống thuốc theo đơn và tái khám theo thời hạn chỉ định của bác sĩ.