Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nên có một chiếc áo da trong tủ đồ của quý ông, tại sao thế

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi giayitaly, 18/9/19.

 1. giayitaly

  giayitaly New Member

  nếu nữ giới thường thích những chiếc váy body để phô diễn thân hình gợi cảm của mình thì với đàn ông, những chiếc áo da nam chính là item giúp phái mạnh thể hiện đẳng cấp cũng như sự nam tính cùng gu thời trang sành điệu của mình. Để nói về lý do mỗi quý ông cần có cho mình ít nhất một chiếc áo da nam cao cấp thì không biết phải bắt đầu từ đâu..

  Áo da nam cao cấp - Basic Item trường tồn với thời gian làm nên đẳng cấp phái mạnh

  Nói đến áo da nam đẹp thì không thể không kể đến độ bền của chúng. Một minh chứng cụ thể nhất chính là chiếc áo giáp được làm từ da bò của lính tráng từ thời Roman đang được trưng bày trong viện bảo tồn Pháp hiện vẫn hoạt động tốt.
  [​IMG]
  Một chiếc áo Bomber được làm từ da thật từ thế chiến thứ 2 vẫn còn tồn tại đến hiện nay.  Chất lượng của những chiếc áo da nam Diogini là điều khỏi bàn cãi. Chính sự bền bỉ này còn giúp bảo vệ người đàn ông khỏi các yếu tố môi trường tác động như thời tiết hà khắc. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều dòng áo Biker dành cho dân phượt lại được làm bằng chất liệu da. Áo da chống gió, chống thấm nước và giữ nhiệt cực tốt. Chất liệu bền bỉ cùng những thiết kế tuy đơn giản mà tinh tế khiến những chiếc áo da nam trở thành item trường tồn với thời gian - mặc hoài không lo lỗi mốt.
  Cũng bởi những ưu điểm vượt trội trên mà giá thành của những chiếc áo da nam cao cấp nhập khẩu chưa bao giờ là “rẻ”. Nhưng chính cái “chưa bao giờ là rẻ” đó lại phần nào giúp các quý ông khẳng định đẳng cấp cũng như địa vị của mình.
  Có quá nhiều lý do để người đàn ông cần phải có ít ra một chiếc áo da nam cao cấp trong tủ đồ. Còn các quý ông của Diogini đã có chiếc áo da nam cho riêng mình chưa? Xem thêm tại: https://diogini.vn/ao-da-nam-cao-cap-italy