Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Những ưu thế vượt trội biến Condotel Hòn Thơm trở nên tiềm năng

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ - Bất Động Sản Nha Trang' bắt đầu bởi thanhhaint411, 26/11/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 New Member

  Condotel Hòn Thơm là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Phú Quốc cũng được xem là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi nổi nhất trong năm 2018 với hàng loạt dự án, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí ra đời. Cũng chính vì thế mà khu vực này trở thành một cái tên quá nổi bật đối với giới đầu tư và cả nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM THUẬN TIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH
  Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại phí Nam đảo Phú Quốc. Nơi đây được ví như là viên ngọc sáng giữa đại dương bao la. Không những thế, với vị trí “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, mảnh đất này còn mang rất nhiều vượng khí, thuận lợi cho sự phát triển và kinh doanh các căn hộ nghỉ dưỡng. Phong thủy đắc địa này khiến cho các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng trở nên đắt giá hơn.

  CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ
  Việc quy hoạch Phú Quốc không chỉ còn nằm trên giấy tờ nữa, nơi đây đang dần hình thành các khu đô thị sinh thái với quy mô và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở hạ tầng của Condotel Hòn Thơm cũng đang dần được hoàn thiện nhanh chóng và ngày càng phát triển hơn trước. Chủ đầu tư cũng chú trọng về giao thông để có thể mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách du lịch.

  [​IMG]

  DỊCH VỤ DU LỊCH PHÁ TRIỂN MẠNH MẼ
  Theo báo cáo thống kê từ Tổng cục Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Kiên Giang đã đón hơn 3,5 triệu lượt khách trong nước, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2017. Trong số đó, lượt khách tham quan các khu, điểm du lịch có hơn 2 triệu người, tăng 24% so với cùng kỳ, khách lưu trú hơn 1,5 triệu người, tăng 17% so với cùng kỳ. Doanh thu thời gian này cũng đạt trên 3.023 tỷ đồng, tăng 37,3% so với cùng kỳ năm 2017.

  Ngoài ra, lượt khách quốc tế đến đây cũng đạt hơn 40 nghìn vào tháng 6/2018, tăng 108% so với tháng 6/2017. Theo kế hoạch trong năm 2018, Kiên Giang dự kiến đón gần 500 nghìn lượt khách quốc tế đến tham quan tăng 34,4% so với năm 2017. Chính vì vậy, cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh căn hộ Condotel Hòn Thơm cũng tăng cao hơn và giá trị của nó cũng tăng theo thời gian.

  [​IMG]

  ĐẶC KHU KINH TẾ PHÚ QUỐC TRONG TƯƠNG LAI
  Không những thế, dự kiến trong năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam với nhiều quyền năng hấp dẫn. Condotel Hòn Thơm cũng nhờ vậy mà được đầu tư hơn, giá thành nâng cao hơn và nhà đầu tư thu về được nhiều lợi nhuận hơn. Rất nhiều chi phí được cắt giảm, tăng doanh thu cho chủ căn hộ, từ đó dòng tiền mỗi năm thu về sẽ tăng lên nhanh chóng, tính thanh khoản của căn hộ cũng trở nên cao hơn.

  Chính bởi những ưu thế vượt trội này nên các căn hộ Condotel tại Phú Quốc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Không những là nguồn thu to lớn hàng năm, dự án còn là nơi nhà đầu tư có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè và người thân của mình hoàn toàn miễn phí. Chủ căn hộ cũng được quyền quy đổi những ưu đãi của Condotel Hòn Thơm tại bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào của chủ đầu tư.

  Nguồn: http://condotelhonthom.net/nhung-uu-the-vuot-troi-bien-condotel-hon-thom-tro-nen-tiem-nang.html