Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

[NHẬT XÉT] Cửa Cuốn Đức Thương Hiệu Titadoor Có Tốt Hay Không

Thảo luận trong '14. Kiến trúc - Nội thất' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 10/6/19.

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 New Member

  Cửa cuốn Đức Titadoor là tập đoàn cửa cuốn cao cấp, đảm bảo, sang trọng mang phần lớn ưu thế ✅ Ko oxy hoá ✅ Không bay màu ✅ Chống trộm hiệu quả ✅ Cản âm tốt.
  [NHẬN ĐỊNH] Cửa Cuốn Đức Hiệu Titadoor Có Đảm Bảo Hay Không

  Cửa cuốn Titadoor là 01 trong những thương hiệu hiếm hoi trên thị trường trong việc sản xuất & thi công những hạng mục cửa cuốn nhà ở, dự án xây dựng đạt chất lượng. Với phương châm “chất lượng tạo uy tín” mà thương hiệu Titadoor càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam.
  Để lắp ráp và phân phối ra những sản phẩm cửa cuốn đạt được những chỉ tiêu chất lượng lúc tới tay người sử dụng, tổ chức chúng tôi cam kết chỉ dùng các vật liệu được nhập khẩu từ quốc gia mang uy tín trên toàn cầu về nguyên vật liệu cửa cuốn như Đức, ý, Mỹ, Anh,…
  [​IMG]
  Quy trình lắp được thực hành ở Việt Nam bởi các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao để có thể tạo ra những sản phẩm cửa hoàn hảo nhất để đem đến tay người tiêu dùng, với giá cửa cuốn dao động từ 770k vnd tới 1.800k đ/m2, đây là một tầm giá phù hợp để người sử dụng có thể chọn lựa. Chính vì vậy mà ngay càng có đa dạng bạn tìm tới cửa cuốn nhãn hiệu Titadoor.
  Ưu điểm của cửa cuốn Đức Titadoor

  cửa cuốn Titadoor gồm 03 phần chính là thân cửa, động cơ và thiết bị tích điện
  1. Thân cửa cuốn Titadoor làm bằng hợp kim nhôm 6063 siêu bền bỉ, hài hòa với sơn tĩnh điện 5 lớp đem lại màu sắc đẹp mắt, sang trọng. Để thân cửa được lâu bền, bạn lưu ý ko để vật nhọn với chạm vào cửa, không ảnh hưởng lực mạnh hoặc để cửa tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn, làm cho cửa không giữ được độ mới, trong trường hợp mở hoặc đóng cửa bằng cách kéo xích, bạn phải kéo xích để cửa dóng và mở vừa hãy, tránh trường hợp kéo quá tay gây cong móc lá cửa. Nếu chúng ta dùng thận trọng thì dù thân cửa loại dày hay model tiêu chuẩn đều giữ được thân cửa bền bỉ.
  2. Động cơ cửa cuốn Titadoor rất bền vì mang hệ thống tự ngắt điện khi quá tải, tuy vậy, chúng ta chỉ nên bấm cửa lúc sở hữu nhu cầu, ko cần bấm lên xuống rộng rãi lần nếu ko cần thiết vì sẽ vừa gây tiêu hao điện, vừa làm giảm tuổi thọ motor, gây hãy tiếng kêu lúc motor hoạt động lâu năm.
  [​IMG]
  3. Bộ giữ điện cho cửa cuốn là máy móc cần thiết để ngừa lúc mất điện. Để bình lưu được bền, chúng ta cần sử dụng nó ít nhất một tháng 1 lần, bằng cách thức ngắt nguồn điện chính của cửa cuốn để tiêu dùng cửa cuốn bằng nguồn điện của thiết bị tích điện, phòng tránh trường hợp lâu ngày ko dùng thì Bộ trữ điện sẽ bị hư, khiến bất tiện trong khi dùng cửa cuốn.
  4. Ngoài ra với bảng giá cửa cuốn phổ biến, người dùng có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với ngôi nhà mình mà ko cần phải e ngại về khả năng tiền bạc của mình.
  Những báo giá cửa cuốn Titadoor trên thị trường hiện tại

  Cũng giống như các sản phẩm cửa cuốn của những nhãn hiệu khác, cửa cuốn Titadoor cũng sở hữu rất nhiều thiết kế với giá cửa cuốn Đức Titadoor trên thị trường bây giờ cũng rất đa dạng. Sau đây là một số mẫu cửa cuốn Titadoor được ưa chuộng hiện tại và chi phí của chúng.