Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Nước hoa chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong '11. Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi nuochoanewly19, 12/10/19.

 1. nuochoanewly19

  nuochoanewly19 New Member

  I. Sử dụng nước hoa Charme như thế nào là đúng cách?
  kinh doanh nước hoa charme
  Nhiều người sử dụng nước hoa Charme vẫn hay lầm tưởng rằng chỉ cần xịt thật nhiều lên người, ở bất cứ đâu thì cơ thể sẽ luôn tỏa hương cuốn hút suốt ngày dài, tuy nhiên thực tế thì cách làm ấy không mang lại nhiều hiệu quả, vì chỉ cần xịt một lượng vừa đủ lên những vị trí cần thiết, cùng một số cách sử dụng sau đây là bạn sẽ yên tâm rằng cơ thể luôn thơm phức mà lại còn tiết kiệm được rất nhiều nước hoa.

  1. Sử dụng Charme đúng và đủ
  bán nước hoa charme
  Sử dụng lượng nước hoa thế nào cho phù hợp thực sự là một nghệ thuật, nghệ thuật của hương thơm, của sự hài hòa, của điều tiết và của sự am hiểu. Bạn không thể nào xịt quá nhiều nước hoa lên người được vì sẽ gây mùi nồng nặc, rất khó chịu, nó sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao hoa sữa thơm như vậy nhưng lại ít người thích. Nhưng lại càng không thể xịt quá ít vì hương thơm đọng lại không thực sự cuốn hút và tạo được nhiều hiệu ứng với mọi người xung quanh.

  Do vậy, khi sử dụng nên xịt ở cự ly không quá gần và chỉ nên tập trung dùng một lượng vừa đủ nước hoa tại một số vị trí nhất định cần lưu hương, thông thường thì 2-3 lần xịt cho 1 ngày dài là đủ để cơ thể tỏa hương, giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và thoải mái.

  2. Vị trí cần sử dụng nước hoa Charme
  chính sách sỉ nước hoa charme
  Như đã nói ở trên, khi xịt đúng tại một số vị trí nhất định thì hương thơm từ Charme sẽ phát huy hết sự lôi cuốn đặc biệt của mình. Theo một số nghiên cứu, sử dụng nước hoa tại những điểm mạch như phía sau tai, dưới cổ, bên trong khuỷu tay, bên trong cổ tay, phía sau đầu gối… là hợp lý nhất vì da tại đó có cấu tạo mỏng, bề mặt sát với mạch máu với nên tỏa nhiệt có xu hướng cao hơn, vì vậy khả năng khuếch tán của các phân tử tạo hương sẽ trở nên mạnh mẽ và đồng thời giúp giữ mùi lâu hơn.

  3. Dưỡng ẩm cho da
  nước hoa charme giá sỉ
  Không riêng gì Charme, đa số những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới đều lưu hương tốt hơn trên da dầu, do vậy, đối với những khách hàng có làn da hơi khô thì nên sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm như Vasaline lên một số điểm mạch như đã đề cập trước khi dùng Charme để hương thơm được lưu giữ lâu hơn suốt ngày dài.

  Một số khách hàng “lười” dưỡng ẩm nên hay có thói quen sử dụng Charme lên luôn quần áo, trang sức, chúng tôi khuyến cáo bạn đọc không nên làm vậy vì sẽ gây ố vàng, đổi màu quần áo hay xỉn màu đối với trang sức, đồng thời cũng làm giảm độ tỏa hương của nước hoa.

  4. Không tạo ma sát trên da sau khi sử dụng Charme
  nước hoa charme mùi nào thơm nhất
  Tiết kiệm luôn là yếu tố hàng đầu cần phải được đảm bảo khi sử dụng nước hoa, tuy nhiên, tiết kiệm quá mức lại gây ra nhiều tác hại xấu, dẫn đến hiệu quả sử dụng cũng bị kéo xuống đáng kể. Nhiều khách hàng khi sử dụng, chỉ xịt nước hoa lên một số vùng da rồi sau đó “phân tán” cơ học chúng bằng cách cọ sát vào những vùng da khác, đặc biệt là ở cổ tay. Việc làm này sẽ gây phá vỡ trực tiếp những phân tử tạo hương trên da, làm giảm thời gian lưu hương, đồng thời còn làm mất lớp hương đầu tiên của nước hoa làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả mà nước hoa mang lại. Vì thế, khi sử dụng, để đảm bảo được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, cần tránh việc làm đã trở thành thói quen xấu của một số khách hàng này.

  5. Mẹo nhỏ cho những chuyến đi xa

  Đối với một số tín đồ thân thiết thì thật sự “sống xa Charme chẳng dễ dàng”, ngay cả những chuyến đi xa, du lịch… vẫn luôn muốn mang Charme theo bên mình vì trót quen với những hương thơm đẳng cấp, thời thượng này rồi. Tuy vậy, khi phải mang quá nhiều hành lí và không muốn mang hẳn một lọ Charme đi cùng vì sợ sự cố sẽ làm vỡ, hỏng thì tăm bông sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Với một số thao tác đơn giản như tẩm Charme vào tăm bông, sau đó bỏ vào những túi nhỏ có khóa zip và khi sử dụng, chỉ cần lấy ra và chấm lên điểm mạch là xong, điều này giúp bạn có thể luôn mang theo Charme bên cạnh mà không còn phải lo sợ về bất cứ sự cố nào.