Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Ốp lưng thông minh iPhone 11 Pro Max giúp tăng cường camera, nhưng có thể không cần dùng pin

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 1/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Tôi đã ghé thăm Apple Store tại Trung tâm thị trấn St. Johns ở Jacksonville, Florida trong chuyến đi đến Trung tâm vũ trụ Kennedy vào đầu tháng này. Kế hoạch của tôi là mua phiên bản 2019 của Product RED Sport Loop và dùng thử Leather Loop màu đen , nhưng tôi đã bước ra ngoài với một cái gì đó khác biệt.
  iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin đáng nể, nhưng thời gian mở màn hình và quay video 4K 60fps vẫn đánh thuế pin. Tám giờ xung quanh Disney World là tất cả những gì iPhone của tôi có thể mất trước khi chuyển sang màu đỏ. Đó là trước khi Apple phát hành Vỏ pin thông minh mới cho gia đình iPhone 11.
  Vỏ pin mới tăng thêm 50% năng lượng cho thời lượng pin đã rất ấn tượng trên iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra còn có một nút camera chuyên dụng để khởi chạy ứng dụng Camera tích hợp từ mọi nơi kể cả màn hình Khóa. Tham dự chuyến tham quan Trung tâm vũ trụ Kennedy và phóng tên lửa SpaceX thông qua một sự kiện xã hội của NASA là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm vỏ pin mới của Apple.

  Đánh giá ngắn gọn của tôi: mọi vỏ pin đều cồng kềnh, nhưng Apple cảm thấy cân đối; nút camera mới được định vị hoàn hảo và cho phép truy cập ứng dụng Camera ngay lập tức từ bất kỳ ứng dụng nào; và thật dễ dàng để nhấm nháp pin của vỏ máy trong vài giờ. Nút camera thậm chí hoạt động sau khi trường hợp pin báo cáo 0% pin còn lại.

  Tôi chụp hàng tấn ảnh và video trên iPhone của mình; iCloud Photos báo cáo 32.141 ảnh và 2.835 video cho đến nay. Cải tiến máy ảnh và video luôn đứng đầu danh sách của tôi vì lý do nâng cấp khi mua iPhone mới.

  Ngay cả sau nhiều năm chụp bằng iPhone, tôi đã thích nghi với nút camera mới ngay lập tức. Nút chụp giúp Hộp đựng pin thông minh cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đáng để xem xét hơn các loại pin khác. Điểm thưởng với cổng Lightning tích hợp và hỗ trợ sạc không dây.
  Bạn không cần nút camera để nhanh chóng chụp ảnh bằng iPhone. Bạn có thể nhấn và giữ phím tắt ứng dụng Camera trên màn hình Khóa bằng iPhone X và mới hơn, vuốt màn hình Khóa từ phải sang trái trên bất kỳ iPhone nào hoặc truy cập Trung tâm điều khiển bằng thao tác vuốt để truy cập vào ô khởi chạy Camera.

  Nhưng tôi thích trải nghiệm xúc giác khi chụp bằng nút bấm. Khi bạn đang ở trong ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể sử dụng một trong hai nút âm lượng để chụp ảnh, nhưng không có phím tắt phần cứng tích hợp để khởi chạy ứng dụng Máy ảnh trên iPhone.

  Tôi hy vọng Vỏ pin thông minh là một thử nghiệm để Apple nghiên cứu việc sử dụng nút như vậy cho iPhone trong tương lai. Tôi thấy rằng việc khởi chạy ứng dụng Camera ngay lập tức từ các ứng dụng khác như Tin nhắn hoặc Twitter đã khiến nút camera chuyên dụng trở nên có giá trị nhất. Không có cử chỉ vuốt cần thiết.
  Nhưng iPhone 11 Pro Max của tôi không bao giờ giảm xuống dưới 80% trước khi đi ngủ ngay cả khi vỏ pin cạn kiệt trong chuyến tham quan KSC của tôi. Những ngày ở Disney World nên bao gồm Hộp đựng pin thông minh hoặc một số bộ sạc iPhone di động , nhưng chuyến đi không gian không bao giờ yêu cầu nó đối với tôi.

  Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ nút camera tuyệt vời đó, nhưng tôi không cần thêm pin. Trọng lượng đáng chú ý và tăng số lượng lớn không phải là một sự đánh đổi xứng đáng với tôi. Cuối cùng, tôi quyết định đổi vỏ pin lấy tín dụng $ 140 trong App Store trong khi lái xe về nhà. iCloud, Apple Music và Apple Arcade sẽ ăn ngay lập tức.
  Phải mất vài ngày để điều chỉnh để không có trình khởi chạy ứng dụng Camera chuyên dụng. Tôi nhận thấy tôi đã bóp phía dưới bên trái của iPhone của tôi nhiều hơn một lần ngay cả sau khi tháo vỏ pin. Nỗi nhớ cơ bắp lại ập đến.

  Đó là điều tôi thực sự hy vọng sẽ đến với một chiếc iPhone trong tương lai ngay cả khi nó chỉ là một phần nhạy cảm với áp lực của khung. Nó thậm chí có thể hoạt động tương tự như các nút ProP của AirPods , giúp phát hiện các vắt khi nhấp vào nút.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình IPhone 11 Pro Max
  Hoặc thay mặt kính IPhone 11 Pro Max