Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Phao cơ inox 60 mm (hay còn được gọi là phao hồ nước 60, van phao D50)

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi dhlprovn, 21/5/20.

 1. dhlprovn

  dhlprovn New Member

  Phao cơ inox 60 mm (hay còn gọi là phao hồ nước 60, van phao D50) thuộc dòng phao cơ sử dụng 100% Inox SUS 304 thời thượng, Khóa van, cần van & cả quả bóng đều được trang bị bằng chất liệu cao cấp Inox SUS 304, chống mài mòn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt, vận động cơ học, được dùng khi dẫn nước vào bồn, hồ chứa… Dùng cho các bồn chứa nước hoạt động và sinh hoạt. Phao cơ inox 60 mm sẽ tiến hành khoá lại khi nước đem vào bồn chứa đầy và tự động lộ diện khi mực nước đến số lượng giới hạn ít nhất. chất liệu inox bền đẹp. Hãy tự động hóa hoá bồn chứa nước hoạt động của bạn mà không hẳn mở vòi nước chờ hàng giờ.

  [​IMG]

  PHAO CƠ INOX 60 MM chuyển động ra làm sao ?

  Phao cơ inox sẽ tự động mở van dẫn khi mực nước hạ thấp đến mức nước tối thiểu, & tự động đóng khi mức nước đạt đến số lượng giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra phía bên ngoài bể chứa, không khiến thoát nước tiêu tốn lãng phí. Phao cơ inox 60 mm không dùng điện mà dùng lực của áp suất đẩy lên của nước nên cũng khá an toàn không gây cháy và nổ, không gây chập điện tin cậy cho người sử dụng ngay cả khi bạn không có ở trong nhà
  Khi mực nước trong bể tụt đến dưới mức đầu chờ của phao quả bóng sẽ hạ theo mặt phẳng nước tụt xuống để mở bộ phận links giữa co nước vào & co nước ra nước được cấp vào bể .Kích thước của đầu cấp là 60 mm nên vận tốc cấp nước nhanh hơn ít nhiều đối với phao cơ bình thường (Tùy thuộc vào độ chứa của bể nhà bạn và vận tốc của nguồn cấp nước). Sau 1 khoảng thời gian nhất định mực nước sẽ dâng lên đẩy phao quả bóng lên theo mực nước nó sẽ đóng ngắt nước chảy vào qua đầu cấp nước.
  [​IMG]

  ưu thế CỦA PHAO CƠ INOX 60


  • Đóng kín 100%
  • Phao cơ inox 60 mm tuổi thọ trên 5 năm
   • Chịu được áp lực nước cao gấp 10 lần(10 bar) phao cơ cổ điển do sử dụng lực từ của nam châm hút để đóng ngắt van , vì thế lực đóng và mở van nhạy, đóng kín, đảm bảo không trở nên rò rỉ nước
   • Cấp nước chóng vánh với đầu cấp 60 mm
    • Dễ lắp ráp, sử dụng cho nhưng bể cần nhu yếu cấp nước nhiều
    • Lắp được cho cả nhiều chủng loại bồn như bể ngầm, bồn nước, bồn đứng bồn ngang.
     • toàn bộ Những cơ cấu thao tác làm việc của phao cơ inox 60 đều dễ dàng thiết kế hoàn toàn bằng Inox SUS 304 nên không xẩy ra bám bụi bờ, không bị mài mòn han gỉ.
     • Có trang bị rong cao su đặc thời thượng để ngắt nước chuẩn 100% không gây hiện tượng kỳ lạ tràn nước.
     [​IMG]

     PHAO CƠ INOX 60 MM

     thông báo sản phẩm:

     – Tên sản phẩm: Phao cơ Inox 60mm

     – Áp dụng: Khoá & mở khi dẫn nước vào bồn chứa

     – Kích cỡ: 60mm (D50)

     – Chất liệu: hoàn toàn bằng inox SUS 304 cao cấp