Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Phao cơ lanh lợi Bách Khoa 2020 – Phiên bản tiên tiến nhất

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi Kingfunpro, 21/5/20.

 1. Kingfunpro

  Kingfunpro New Member

  kế thừa sự chiến thắng rực rỡ, sự góp ý của những người tiêu dùng về Các dòng phao cơ mưu trí Bách Khoa phiên bản 2020. Doanh Nghiệp Cơ khí Bách khoa thường xuyên cho ra mắt phao cơ mưu trí Bách Khoa phiên bản 2020 với dáng vẻ, sắc tố cách điệu hơn, độ chính xác càng ngày càng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

  Phao cơ mưu trí Bách Khoa dùng để làm gì?

  Như đã biết, nước là một nguồn khoáng sản danh giá tất cả chúng ta phải trút tiền mua về để sử dụng nên việc cai trị nguồn nước trong hộ gia đình sao để cho công dụng và tiết kiệm tránh rò rỉ, tiêu tốn lãng phí là 1 trong điểm cần chăm sóc. Một phương án đơn giản và dễ dàng, hiệu quả, giá thấp đó chính là sử dụng: Phao cơ thông minh.

  Nắm được nhu cầu đó không ít loại phao cơ mưu trí ra đời và tất nhiên là cũng có loại tốt, loại không đảm bảo. là một cửa hàng đại lý hàng đầu về Những thiết bị phụ kiện điện và nước, chúng tôi rất tâm đắc & tín nhiệm giới thiệu đến quý khách hàng 1 trong các loại phao cơ thông minh tốt nhất có thể Thị Trường hiện nay: Phao cơ thông minh Bách Khoa.

  Phao cơ thông minh Bách Khoa có thể được sử dụng để lắp cho nhiều chủng loại bồn dùng trong gia đình như bồn cầu, bồn đặt âm, bồn đứng bồn ngang. tất cả Các nguồn nước chảy tự động mà bạn có nhu cầu muốn tự động ngắt nước khi đã đầy nơi chứa, Các nơi mà nhỏ hẹp không sử dụng được dòng sản phẩm to & chiếm nhiều diện tích S như phao cơ cổ xưa

  [​IMG]

  ưu thế của phao cơ mưu trí Bách Khoa thế hệ mới
  • Đóng kín 100%.
  • Tuổi thọ trên 5 năm.
  • Chịu được áp lực đè nén nước cao gấp 10 lần phao cơ bình thường bằng lực hút bằng nam châm.
  • Cấp nước nhanh chóng với 2 đầu cấp nước phi 21 & phi 27.
  • Gọn gàng dễ lắp ráp và dọn dẹp vệ sinh.
  • Lắp được cho cả nhiều chủng loại bồn như bồn cầu, bồn đặt âm, bồn đứng bồn ngang.
  • Tránh mất tiền oan khi bị rò nước do phao cơ thông thường dễ hỏng và rò rỉ.
  • Sử dụng nhựa ABS độ bền cao.

  cấu tạo phao cơ thông minh Bách Khoa

  1.Thân van có nam châm hút từ bên phía trong
  2.Co nước vào
  3.Co nước ra
  4.Lõi lọc bụi bờ.
  5.Mức đóng mở của van 60+_ 5 mm
  6.Vật liệu : ABS cao cấp
  7. áp lực đè nén nước : 0,1 – 10 bar.
  Van nước sẽ tự động hóa mở van dẫn khi mực nước hạ thấp đến hơn cả nước ít nhất, và tự động hóa đóng khi mức nước đạt đến giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra phía bên ngoài bể chứa, không khiến thoát nước tiêu tốn lãng phí. Một ưu thế nữa của phao cơ mưu trí Bách Khoa là không dùng điện mà dùng lực tự động nên cũng tương đối an toàn và đáng tin cậy không gây nổ và cháy, không khiến chập điện tin cậy cho quý khách hàng ngay cả khi bạn không tồn tại ở nhà.
  Khi mực nước trong bể tụt đến dưới 60 mm nam châm tụt xuống để mở bộ phận link giữa co nước vào và co nước ra nước được cấp vào bể trải qua 1 lõi lọc để giữ lại Những cặn bẩn tránh vênh nam châm hút. kích thước của co nước vào và co nước ra là phi 21 hoặc phi 27 nên vận tốc cấp nước nhanh hơn không ít đối với phao cơ thông thường(Tùy thuộc vào độ chứa của bể nhà bạn & vận tốc của nguồn cấp nước). Sau 1 khoảng thời hạn nhất định mực nước sẽ tăng vọt , tăng nhiều đến đâu nam châm từ sẽ nâng dần lên tới đấy & khi tăng lên 60 mm nước thì phao cơ mưu trí Bách Khoa sẽ đóng trọn vẹn.

  [​IMG]

  Mua phao cơ mưu trí Bách Khoa thế hệ mới ở đâu?

  Doanh Nghiệp cổ phần dịch vụ thương mại TSK VN chi nhánh chính đặt ở Khu đô thị Văn Phú là đơn vị phân phối, tổng đại lý Các sản phẩm van, phao, các loại đèn chiếu sáng, dòng thiết bị điện, dòng thiết bị tin cậy điện, thiết bị và phụ kiện phòng tắm,.. Với lâu đời phát triển, thi công & không ngừng nghỉ chuyên sâu chất lượng Dịch Vụ Thương Mại, chúng tôi luôn tự hào & thoải mái tự tin về chất lương sản phẩm của bản thân.

  khi mua sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được:


  • bảo đảm an toàn về chất số lượng hàng hóa
  • chính sách BH dài lâu
  • tư vấn hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • không tính tiền vận chuyển cả nước

  Bạn bấm vào đó để nhìn giá & đặt đơn hàng nhé!

  Lời kết: Phao cơ thông minh Bách Khoa với những tính năng vượt trội, đáng tin cậy, dễ sử dụng lắp ráp, Chi tiêu phải chăng sẽ là sự chọn lựa lanh lợi cho ngôi nhà của bạn.