Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Phao cơ thông minh Bách Khoa 2020 – Phiên bản tiên tiến nhất

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi decofuni5521, 21/5/20.

 1. decofuni5521

  decofuni5521 New Member

  kế thừa sự thắng lợi tỏa nắng, sự góp ý của các quý khách về Các dòng phao cơ mưu trí Bách Khoa phiên bản 2019. Công Ty Cơ khí Bách khoa tiếp tục cho ra mắt phao cơ thông minh Bách Khoa phiên bản 2020 với hình dáng, màu sắc cách điệu hơn, độ đúng chuẩn càng ngày càng tuyệt đối.

  [​IMG]

  Phao cơ lanh lợi Bách Khoa dùng để làm gì?

  Như đã biết, nước là một trong nguồn khoáng sản Gianh Giá tất cả chúng ta phải bỏ tiền mua để sử dụng cho nên việc cai trị nguồn nước trong hộ gia đình sao để cho tác dụng và tiết kiệm ngân sách tránh rò rỉ, lãng phí là một trong những điểm cần chăm lo. Một chiến thuật dễ dàng, công dụng, giá tốt đó chính là sử dụng: Phao cơ mưu trí.

  Nắm được yêu cầu đó ít nhiều loại phao cơ thông minh ra đời & tất nhiên là cũng có loại xịn, loại không đảm bảo. là 1 trong đại lý bậc nhất về Những dòng thiết bị phụ kiện điện và nước, chúng tôi rất tâm đắc & tín nhiệm trình làng đến khách hàng một trong loại phao cơ mưu trí rất tốt Thị phần hiện nay: Phao cơ mưu trí Bách Khoa.

  Phao cơ thông minh Bách Khoa rất có thể được dùng để lắp cho các loại bồn dùng trong gia đình như bồn cầu, bồn đặt âm, bồn đứng bồn ngang. tất cả Các nguồn nước chảy tự động hóa mà bạn có nhu cầu muốn tự động hóa ngắt nước khi đã đầy nơi chứa, Những nơi mà nhỏ hẹp không sử dụng được dòng sản phẩm to & chiếm nhiều diện tích như phao cơ truyền thống

  [​IMG]

  ưu thế của phao cơ thông minh Bách Khoa thế kỷ mới
  • Đóng kín 100%.
  • Tuổi thọ trên 5 năm.
  • Chịu được áp lực đè nén nước cao gấp 10 lần phao cơ bình thường bằng lực hút bằng nam châm từ.
  • Cấp nước chóng vánh với 2 đầu cấp nước phi 21 & phi 27.
  • nhỏ gọn dễ lắp ráp và lau chùi.
  • Lắp được cho cả nhiều chủng loại bồn như bồn cầu, bồn đặt âm, bồn đứng bồn ngang.
  • Tránh mất tiền oan khi bị rò nước do phao cơ thông thường dễ hỏng và rò rỉ.
  • Sử dụng nhựa ABS độ bền cao.

  cấu trúc phao cơ thông minh Bách Khoa

  1.Thân van có nam châm hút bên trong
  2.Co nước vào
  3.Co nước ra
  4.Lõi lọc bụi bặm bụi bờ.
  5.Mức đóng mở của van 60+_ 5 mm
  6.Vật liệu : ABS cao cấp
  7. áp lực nặng nề nước : 0,1 – 10 bar.
  Van nước sẽ tự động hóa mở van dẫn khi mực nước hạ thấp đến cả nước tối thiểu, & tự động đóng khi mức nước đạt đến giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra ngoài bể chứa, không gây thoát nước lãng phí. Một ưu điểm nữa của phao cơ thông minh Bách Khoa là không dùng điện mà dùng lực tự động nên cũng tương đối tin cậy không khiến nổ và cháy, không khiến chập nguồn điện an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng ngay cả những lúc bạn không tồn tại trong nhà.
  Khi mực nước trong bể tụt đến dưới 60 mm nam châm tụt xuống để mở bộ phận links giữa co nước vào & co nước ra nước được cấp vào bể trải qua 1 lõi lọc để giữ lại Các cặn bẩn tránh vênh nam châm hút từ. form size của co nước vào và co nước ra là phi 21 hoặc phi 27 nên vận tốc cấp nước nhanh hơn không ít so với phao cơ thông thường(Tùy thuộc vào độ chứa của bể nhà của bạn & tốc độ của nguồn cấp nước). Sau 1 khoảng tầm thời gian nhất định mực nước sẽ tăng đột biến , tăng dần đều đến đâu nam châm hút sẽ nâng dần lên tới đấy & khi tăng đều 60 mm nước thì phao cơ mưu trí Bách Khoa sẽ đóng hoàn toàn.  [​IMG]

  Mua phao cơ lanh lợi Bách Khoa thế kỷ mới ở đâu?

  Doanh Nghiệp CP Thương mại dịch vụ TSK nước ta Trụ sở chính đặt ở KĐT Văn Phú là nhà sản xuất, tổng cửa hàng đại lý Những dòng sản phẩm van, phao, các loại đèn điện, thiết bị điện, thiết bị an toàn và đáng tin cậy điện, thiết bị và phụ kiện phòng tắm,.. Với lâu lăm cải tiến và phát triển, xây cất & không ngừng nghỉ chuyên sâu chất lượng Dịch vụ, chúng tôi luôn tự hào và thoải mái tự tin về chất lương sản phẩm của bản thân mình.

  lúc mua dòng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được:


  • đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  • cơ chế Bảo Hành lâu dài hơn
  • support hướng dẫn lắp đặt không tính phí
  • không tính tiền giao vận toàn quốc