Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

RÒ RỈ CAMERA BỊ CÁO BUỘC CỦA GALAXY M31 TRÊU CHỌC CAMERA MACRO THÊM

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 16/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  [​IMG]
  Chúng ta đều biết rằng Samsung đang chuẩn bị tiết lộ các bước lặp mới cho loạt sản phẩm tầm trung của mình. Trong số các ứng cử viên mới cho phân khúc tầm trung, chúng tôi có Galaxy M31 sẽ đóng vai trò là người kế nhiệm cho M30s. Một số rò rỉ và tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này sẽ không bao gồm những thay đổi trong bộ phận camera. Tuy nhiên, một rò rỉ mới xuất hiện ngày hôm nay với hình ảnh một bảng điều khiển từ vết sưng camera được cho là thuộc về M31 có thêm một lỗ hổng. Nếu đây thực sự là dành cho M31 thì chúng tôi đang xem xét một mảng máy ảnh mới với một mô-đun bổ sung.
  Galaxy A51 và A71 tương tự có thêm một camera. Các cảm biến mới có nghĩa là cho các bức ảnh macro. Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây cũng có thể là trường hợp của Galaxy M31 sắp tới. Dòng Galaxy M được đặt bên dưới dòng A với các thiết bị đi từ phân khúc cấp thấp cho đến phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, M30s là một thiết bị đặc biệt, vì đây là thiết bị đầu tiên ra mắt ngôn ngữ thiết kế mới dành cho máy ảnh của Samsung. Hơn nữa, nó đã được ra mắt với pin 6.000mAh hào phóng. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng M31 sẽ kém hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm của nó.

  GALAXY M31 SẼ KHÔNG KHÁC NHIỀU SO VỚI M30.
  Bộ phận camera có thể là một trong những điểm bán hàng chính của M31. Máy dự kiến sẽ giữ các cảm biến ultrawide chính 48 MP và 8MP cùng với cảm biến độ sâu. Hy vọng, nó sẽ đóng gói một pin hào phóng giống như người tiền nhiệm của nó. Khi nói đến phần bên trong, M31 có thể giữ nguyên Exynos 9611. Tuy nhiên, một số tuyên bố cũng đề xuất Snapdragon 665.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung M31
  Hoặc thay mặt kính Samsung M31