Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Rò rỉ thiết kế Realme XT Pro cho thấy một con thú bốn camera khác

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 10/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Realme có một vài thiết bị thú vị đang được triển khai, một trong những thiết bị được mong đợi nhất là Realme XT Pro . Một rò rỉ thiết kế mới cho thấy một thiết kế mang tính biểu tượng quen thuộc, bao gồm thiết lập bốn camera.

  SlashLeaks đã chia sẻ một hình ảnh của Realme XT Pro có chủ đích cho thấy thiết kế mặt sau trong tất cả vinh quang của nó. Thiết lập bốn camera 64MP mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện một lần nữa, lần này là dọc theo trung tâm của điện thoại. Màu bị rò rỉ trông giống như một dải màu hồng nhạt đi từ dưới lên trên. Nó trông giống như một tấm kính nhưng rất có thể là một loại nhựa bóng.
  Realme X, được ra mắt vào đầu năm nay , là triển khai thiết kế cao cấp nhất của công ty với mặt sau bằng kính và camera phía trước bật lên mang lại trải nghiệm hiển thị không kém. Realme XT sẽ mang lại notch nhưng sẽ là điện thoại đầu tiên trang bị camera chính 64 MP, cùng với một game bắn súng siêu rộng 8 MP, ống kính macro 2MP và cảm biến độ sâu. Realme XT Pro có khả năng mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới - một camera phía trước bật lên và một dãy camera bốn.

  Thông số kỹ thuật của Realme XT Pro
  Rò rỉ này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi một thiết bị Realme bí ẩn bị rò rỉ thông số kỹ thuật , tiết lộ nó sẽ có chipset Snapdragon 730G với 8GB RAM. Danh sách này cũng bao gồm một thiết lập bốn camera 64MP, thêm chất vào suy đoán rằng nó thực sự có thể là Realme XT Pro.
  Realme XT Pro cũng sẽ là câu trả lời cho Redmi K20 , hãng đang được hưởng một không gian độc quyền trong phân khúc giá của nó. Cùng với Snapdragon 730G, sẽ có 128GB dung lượng lưu trữ UFS2.1, pin 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh hơn 30W nhanh hơn USB Type-C

  Realme đang phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ bốn camera của mình trên tất cả các phân khúc giá và Realme XT Pro sẽ mang đến sự nâng cấp quan trọng cho Realme X. Nếu không thì sẽ không còn xa nữa.

  Realme XT sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 3 tại Ấn Độ và chúng tôi hy vọng công ty cũng sẽ trêu chọc sự tồn tại của XT Pro tại thời điểm đó và nhắm mục tiêu ra mắt trước Diwali, ngay khi ra mắt Redmi Note 8 Pro vào Ấn Độ .
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Realme XT Pro
  Hoặc thay mặt kính Realme XT Pro