Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Samsung Galaxy S11 ra mắt ngày 18 tháng 2?

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 21/11/19.

 1. phu789

  phu789 New Member

  KOMPAS.com - Bộ ba Galaxy S10 đã được Samsung ra mắt vào ngày 20 tháng 2 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Giờ đây, người kế nhiệm của chiếc điện thoại hàng đầu, Galaxy S11 được cho là đang trượt trên mặt trăng và cùng một địa điểm. Một nguồn tin đã cung cấp thông tin cho trang SamMobile cho biết Galaxy S11 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 tới tại San Francisco, Mỹ. Chưa chắc chắn ngày tháng có chính xác hay không. Bởi vì thông tin không phải từ nguồn Samsung nội bộ. Tuy nhiên, nếu là sự thật thì đây là lần thứ hai Samsung ra mắt dòng Galaxy S mới nhất vào tháng 2, đúng vài ngày trước khi sự kiện triển lãm của Đại hội Thế giới Di động (MWC) được tổ chức tại Barcelona. Bản thân MWC 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 2.
  [​IMG]
  Để lưu ý, trước Galaxy S10, Samsung đã sử dụng sân khấu MWC để thể hiện Galaxy S9. Một tháng sau, chính xác là vào tháng 3, Samsung đã ra mắt điện thoại di động tại sự kiện mang tính biểu tượng mang tên "Unpacked". Vậy, làm thế nào về các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Galaxy S11? Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin liên quan đến khả năng và tính năng của Galaxy S11 vẫn chưa được lưu hành rộng rãi. Tuy nhiên, dựa trên tin tức, Galaxy S11 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 được chế tạo bằng công nghệ EUV 7nm của Samsung. Ngoài ra còn có một camera chính với độ phân giải rất lớn, đó là 108 megapixel, và một camera tele có khả năng zoom quang 5x .

  Ngoài ra, điện thoại này cũng được cho là sẽ có bộ nhớ trong gấp đôi so với thế hệ trước, lên tới 1 TB và chạy với giao diện One UI 2.1, được biên soạn bởi KompasTekno từ SamMobile , Thứ Ba (8/10/2019). Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật bị rò rỉ vẫn chỉ là tin đồn. Hơn nữa, Samsung cũng chưa đưa ra thông tin liên quan đến Galaxy S11. Tên cũng không nhất thiết phải là Galaxy S11. Chúng tôi chờ đợi nó.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung s11
  Hoặc thay mặt kính Samsung s11