Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tại Sau Phải Biết Quản Trị Doanh Nghiệp?

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi trungtamgec, 14/6/19.

 1. trungtamgec

  trungtamgec New Member

  Tại Sau Phải Biết Quản Trị Doanh Nghiệp?

  Những kiến thức, kỹ năng từ chuyên ngành Học Quản trị Kinh Doanh sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt tiến trình hoạch định, tổ chức, kết nối nguồn lực và kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự bền vững và đạt lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh.

  Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp học gì?

  Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.

  Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh tế.


  [​IMG]

  Cơ hội khởi nghiệp của sinh viên Quản trị doanh nghiệp khá rộng lớn​

  Những thuận lợi và khó khăn khi làm trong ngành quản trị doanh nghiệp.

  Áp lực từ hoạt động kinh doanh với sự cạnh tranh của rất nhiều đơn vị khác, để có thể đưa công ty phát triển, bạn cần phải nhạy bén đề ra những chiến lược, giải pháp phù hợp. Công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, bạn sẽ phải đối diện với những thất bại vì không đạt mục tiêu, hoạt động kinh doanh bị trì trệ kéo theo hoạt động sản xuất và toàn bộ nhà máy của bạn bị trì trệ. Không những thế, với một nguồn lực con nguời, tài chính giới hạn trong tổ chức, việc quản trị con nguời và tài chính không phải là việc dễ dàng.

  Tuy vậy, thành công khi đã đến luôn được ghi nhận; đầu tiên chính hệ thống bạn quan trị hoạt động hiệu quả, hoạt động kinh doanh tiến triển tốt và tạo nguồn thu lớn về cho bạn và tổ chức của bạn. Điều đó thật tuyệt vời. Và những vị trí cao nhất trong tổ chức là dành cho bạn.

  Với những cử nhân mới tốt nghiệp, con đường nghề nghiệp khá chông gai cho nhiều bạn trẻ. Đôi khi công việc đầu tiên chỉ là những công việc của một nhân viên kinh doanh cơ bản,đôi khi bạn sẽ cảm thấy chán nản với những công việc như thế. Tuy nhiên, nếu bạn đủ năng động, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để tích luỹ cho bản thân, và tìm cơ hội chuyển sang các vị trí công việc khác phù hợp hơn.

  Cơ hội nghề nghiệp

  Xu thế toàn cầu hóa sâu rộng, việc phát triển của các doanh nghiệp trong nước liên tục, theo đó rất nhiều doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam... Đây là những địa chỉ làm việc vô cùng phong phú cho các nhà quản lý trong tương lai.

  Hành trình khởi nghiệp của cử nhân Quản trị doanh nghiệp khá rộng lớn:

  - Nhân viên kinh doanh; nhân viên bộ phận thẩm định dự án;

  - Chuyên viên Marketing, chuyên viên quản lý tài chính;

  - Khả năng thăng tiến lên quản lý bộ phận, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc hoặc tự chủ xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

  - Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo Quản trị doanh nghiệp…

  Nguồn: http://kynangthuchanh.edu.vn/tin-tuc/bai-viet/44-t-i-sau-ph-i-bi-t-qu-n-tr-doanh-nghi-p.html