Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Thời Cơ Cho Các Nhà Đầu Tư BĐS Với Đất Nền Long Điền

Thảo luận trong '15. Nhà - Đất - Căn hộ - Bất Động Sản Nha Trang' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 13/4/20.

 1. shopdamvaynguhcm

  shopdamvaynguhcm New Member

  Thị phần đất nền có sổ đỏ vẫn luôn được nhiều người chú ý bởi sự an toàn ở tình hình thị trường gian nan - tiêu biểu là đất nền Long Điền của Phúc Điền Land.
  [​IMG]
  Thấm đòn thách thức

  Theo các chuyên môn, đây là thời kỳ thị phần địa ốc “thử lửa” khả năng chịu đựng của đơn vị. Sẽ có không thiếu người rời bỏ cuộc cạnh tranh bởi ko cầm cự được, tuy vậy sẽ có rất nhiều cơ hội mới đến với các tổ chức khéo lèo lái trong giai đoạn cạnh tranh này.
  Thực tiễn, cả trước thời khắc nổ ra dịch Covid-19, thị phần bđs đã chứng kiến rất nhiều gian nan, từ thách thức về sự thay đổi của thị phần, khó khăn trong giấy tờ, khan hiếm nguồn cung… trong khoảng đầu tới nay, dịch bệnh ngày càng lan rộng, khiến cho khó khăn đè lên thách thức, các hoạt động trên thị trường bất động sản dường như bị bất động.
  Xem lại thị trường bất động sản TP. Hồ Chi Minh, hai năm qua cho thấy, nguồn cung dự án với nguồn cung nhà ở sụt giảm cực kỳ lớn, nhất là hiện trạng quá thiếu nhà ở thương nghiệp mang giá vừa túi tiền với nhà ở xã hội. Đã có rất nhiều công trình nhà ở “đứng hình” vì ko thực hành được các giấy má đầu cơ xây dựng, hoặc bị ngừng khai triển.
  Xoay trở cách nào?

  Nhìn đại quát về thực chất thị phần hiện giờ ko xấu, chưa tới nguy cơ bị khủng hoảng, tính thanh khoản vẫn thấp, còn nằm trong chu kỳ phục hồi cùng vững mạnh trong thời gian tới. Vấn đề của đơn vị tại giờ là khiến cho sao duy trì hoạt động, đảm bảo được nguồn lực chờ dịch bệnh lắng xuống để có thể nắm bắt các cơ hội mới.
  Lịch sử thị trường suốt nhiều thập niên vừa qua đã minh chứng, cứ sau mỗi lần khủng hoảng, những nhà đầu cơ thông minh biết trân trọng cơ hội thường lấy được nhiều tiền hơn. Và có thể nói, câu nói của nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại Warren Buffett: “Hãy tham lam khi người khác sự hãi” chưa lúc nào phù hợp hơn với thị trường bđs Việt Nam như ngày nay. Vấn đề đặt ra cho những nhà đầu tư thâm uyên hiện tại là cần bỏ tiền vào đâu để có thể tạo sự an toàn với tiềm năng gia tăng trị giá lớn nhất?
  Chính bởi sự khó khăn này, đôi lúc lại hình thành hãy các thời cơ mới, đấy là thời cơ để những cái nhà tăng trưởng bất động sản cơ cấu lại loại sản phẩm thích hợp, trạng thái đầu tư tích trữ nhà đất sẽ quay lại hiện trạng thăng bằng hơn.
  Khu dân cư Long Điền của Phúc Điền Land.

  Lựa chọn đang được những nhà đầu cơ chú ý với cũng là trọng điểm bđs Bà Rịa trong năm nay là KDC Long Điền của PhucDienLand. Công trình toạ lạc ở trung tâm huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá chỉ 1.4 tỷ/ sản phẩm, cho phép thanh toán 12%, giúp vay 70%, đảm bảo tiền lời 12%/ năm.
  Nguồn http://tapchitaichinh.vn/thi-truong...i-cho-nhieu-doanh-nghiep-vuot-len-320245.html