Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tổng hợp các mẫu chân nến đẹp

Thảo luận trong '1. Bách Hóa Tổng Hợp' bắt đầu bởi mynghedongnhan, 1/6/20.

 1. mynghedongnhan

  mynghedongnhan New Member

  Theo quan niệm ngũ hành trong phong thủy, chân nến mang tính hỏa. Chân nến thường được bày 1 đôi vì chân nến bên trái biểu tượng cho mặt trời, còn bên phải biểu tượng cho mặt trăng, đầy đủ âm dương. Tại mỹ nghệ Đồng Nhân có bán đôi chân nến bằng đồng cùng đỉnh đồng và đôi hạc hoàn thiện bộ tam sự.

  CHÂN NẾN ĐỒNG mẫu mã CỔ TRUYỀN ĐƠN GIẢN

  Chân nến đồng có thể là đồng đỏ, đồng hun hoặc đồng vàng được gò đúc thủ công. KIỂU DÁNG CỔ TRUYỀN đơn giản và không có chạm khắc họa tiết. kiểu dáng này đơn giản khi được đúc với hình dáng khối, tạo thành các tầng[​IMG]

  Đây là mẫu chân nến thường được sử dụng

  MẪU CHÂN NẾN RÙA HẠC BẰNG ĐỒNG

  Khi chọn mua bộ tam sự, nhiều khách hàng chọn mua mẫu chân nến rùa hạc để hợp với đôi hạc trong bộ tam sự cho thích hợp với thẩm mỹ. Tuy nhiên, mẫu rùa hạc còn mang ý nghĩa trấn phong thủy, xua tà khí.

  [​IMG]

  Rùa và hạc đều có tuổi thọ rất cao, vì vậy hình tượng rùa hạc chính là lời chúc cho sự trường tồn, trường thọ

  CHÂN NẾN HƯƠU LỘC

  Ngày nay, hình tượng hươu nai thường được sử dụng để làm họa tiết trang trí trong nhiều loại đồ vật như đồ thờ cúng, tranh phong thủy, vật phẩm bài trí....

  [​IMG]

  Đôi chân nến hươu ngậm cành lộc được đúc rất tinh xảo, mang ý nghĩa cầu trường lộc, trường sinh. Đây cũng là vật bài trí cho bàn thờ rất được ưa chuộng hiện nay.

  Xem thêm nhiều mẫu đồ đồng phụng dưỡng tại mỹ nghệ đồ đồng