Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tour Du Lịch 3 Đảo Nha Trang | VuongLand Travel

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch Nha Trang' bắt đầu bởi VuongLand Travel, 9/10/19.

 1. VuongLand Travel

  VuongLand Travel New Member

  Tour 3 đảo Nha Trang là một trong những tour được mọi du khách mỗi khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang. Tour 3 đảo được tổ chức hằng ngày bởi VuongLand Travel. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách một kỳ nghỉ chất lượng, uy tín nhất tại đây.
  - Đến với thành phố biển Nha Trang, bạn sẽ đặt bàn chân vào bãi cát trắng mịn trải dài cho đến các hòn đảo ngoài khơi. Hay những rạng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền ”Chăm-pa” cổ kính rêu phong.
  - Những làng chài ven biển tới những bảo tàng tĩnh lặng giữa Thành Phố. Tính chân thành thân thiện của người dân miền Biển đã làm nức lòng biết bao du khách khi du lịch biển đảo Nha Trang.
  - Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức du lịch biển đảo, với đa dạng loại hình tour đảo ghép tại Nha Trang. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức tour đảo ghép Nha Trang chuyên nghiệp. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi đăng ký trải nghiệm những chuyến đi Tham Quan biển đảo tại đây.
  - Tour 3 đảo do VuongLand Travel trực tiếp tổ chức. Tham quan vịnh Nha Trang dành cho tất cả du khách yêu thích biển đảo nơi này.
  Xem Giá Tour TRỌN GÓI du lịch 3 đảo Nha Trang
  - Chương trình tour 3 đảo bắt đầu từ 8h30 sáng và kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày. Đừng bỏ qua cơ hội vui chơi, bơi xem san hô tại khu bảo tồn biển quốc gia Hòn Mun. Thưởng thức các món ăn hải sản trên đảo Đông Tằm. Hay tận hưởng những môn thể thao trên biển tại khu du lịch Bãi Trang thuộc đảo Trí Nguyên.
  - Chi tiết Lịch trình tour 3 đảo ghép Nha Trang ở bên dưới. Hãy bắt đầu ngay lúc bây giờ để kỳ nghỉ bạn trở nên tuyệt với nhất tại Tp biển Nha Trang.
  Lịch Trình Tour 3 Đảo Nha Trang bằng Cano
  08h00: Hotel Center – Cảng Cầu Đá – Hòn Mun
  - Sau khi dùng buffet sáng tại Khách Sạn, HDV đón khách và di chuyển đến cảng Cầu Đá tham quan Vịnh Nha Trang (Một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới được Unessco công nhận)
  - HDV đưa đoàn tham quan Hòn Mun, tắm biển xem san hô tại khu bảo tồn biển Quốc Gia. Thời gian di chuyển bằng cano ra đảo khoản 15 phút. Quý Khách sẽ được HDV cung cấp dụng cụ bơi bằng ống thở chuyên nghiệp (tất cả dụng cụ bơi đã bao gồm trong tour biển đảo Nha Trang).
  - Bên cạnh đó, du khách cũng có thể tự phí cho hình thức lặn biển bằng bình khí thở. Hay còn gọi, lặn thể thao khám phá đại dương mà chỉ duy nhất có tại Nha Trang. Dịch vụ này là do người nước ngoài khai thác, mang lại cảm giác mới lạ khi du lịch tại biển đảo xứ Trầm.
  Chọn cho mình các dịch vụ tại đây (chi phí tự túc)
  • Chèo thuyền thúng, Tàu đáy kính, lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí, đi bộ dưới biển
  11h30: Hòn Mun – Đảo Đông Tằm – Cơm Trưa
  - Quý Khách quay về Cano để cùng đi đến khu du lịch Đông Tằm nằm trên đảo thiên đường ”Hòn Tằm”. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Đông Tằm, Con Sẻ Tre hoặc trên bè Làng Chài (ăn hải sản từ bè chi phí tự túc). Tùy vào mùa và thời tiết tại Nha Trang đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp sao cho tiện nhất cho đoàn.
  13h00: Đảo Đông Tằm – Bãi Tranh Đảo Trí Nguyên
  - HDV đưa đoàn vào KDL Bãi Tranh, tự chon cho mình những không gian yên tĩnh hay ngắm tiếng sóng vỗ vào những hòn đá ngay cạnh biển.
  Chọn cho mình các dịch vụ tại đây (chi phí tự túc)
  • Cano kéo dù bay, jecky,…
  16h00: Bãi Tranh – Cảng Cầu Đá – Hotel
  - Quay về Cano, di chuyển về cảng du lịch Cầu Đá và xe sẽ đưa Quý Khách quay về khách sạn nghỉ ngơi. Kết thúc chương trình du ngoạn Vịnh Biển Nha Trang.
  CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!
  Giá trọn gói tour 3 đảo ghép
  - Người lớn: 450.000 đồng/khách.
  - Trẻ em (1m – 1,3m): 325.000 đồng/khách.
  Tải File PDF Lịch Trình Tour 3 đảo ghép: Tại Đây
  Giá trọn gói tour 3 đảo cho đoàn đi riêng
  - Người lớn: 650.000 đồng/khách (6 đến 9 khách).
  - Người lớn: 600.000 đồng/khách (10 đến 15 khách).
  - Người lớn: 550.000 đồng/khách (15 đến 30 khách).
  - Trên 30 khách: 450.000 đồng/khách.
  - Trẻ em (1m – 1,3m): 50% giá người lớn.
  Tải File PDF Lịch Trình Tour 3 đảo đi riêng: Tại Đây

  Giá tour bao gồm
  - HDV, xe đưa đón 2 chiều (tour đảo).
  - Cano cao tốc.
  - Ăn trưa tại nhà hàng đảo Đông Tằm ( hoặc tại làng chài).
  - Vé tham quan tại Hòn Mun và Bãi Tranh.
  - Kính lặn + ống thở, Nước suối, khăn lạnh, bảo hiểm.
  Giá tour không bao gồm
  - Chi phí cá nhân.
  - Các trò chơi trên các Đảo (Lặn biển bằng bình khí, jesky, dù bay…..).