Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tour du lịch 4 đảo Nha Trang chất lượng cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch Nha Trang' bắt đầu bởi khanhnguyen126, 15/7/20.

 1. khanhnguyen126

  khanhnguyen126 Administrator

  Tour đảo Nha Trang tự túc
  Nếu không mua được tour 4 đảo Nha Trang bằng Cano, bạn có thể rủ “đồng bọn” cùng đi tự túc. Với cách này bạn hoàn toàn toàn được tự do ăn uống, vui chơi khi tới bất kỳ đảo nào, chủ động được thời gian. Có thể đi bất cứ đâu trong thời gian bao lâu tùy ý bạn.

  [​IMG]

  Có gì trên đảo Nha Trang?

  Tuy nhiên, với cách này cũng sẽ gặp không ít bất tiện. Như bạn mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu phương tiện đi lại, ăn uống trên đảo. Nếu bạn không phải là người giỏi sắp xếp về thời gian thì sẽ rắc rối hơn nữa. Việc thuê tàu hoặc Cano cũng gặp nhiều khó khăn khi không biết đơn vị nào uy tín để không bị “chạt chém”. Chưa kể là vé vui chơi trên đảo nếu mua tự túc dễ gặp phải tình trạng hết vé vào những dịp đông khách như Lế, Tết.

  Những trò chơi, thức ăn, thức uống trên đảo hay trên bè đều có giá. Bạn nên hỏi trước khi ăn để chủ động hơn về chi phí.

  Tour đảo Nha Trang uy tín hàng đầu tại Nha Trang được rất nhiều khách hàng tin chọn và nhận được những phản hồi rất tích cực.

  1900 23 45 45 nếu có ý định đi Tour 4 đảo Nha Trang bằng Cano để tiết kiệm chi phí và được trải nghiệm những dịch vụ có 1-0-2 của Cano Tour nhé!
  http://cano.tours