Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Truy tìm kẻ cầm súng bắn nhân viên cafe Nha Trang trong đêm

Thảo luận trong 'Tin tức Nha Trang - Khánh Hòa' bắt đầu bởi 8 Tin Tức, 26/8/20.

 1. 8 Tin Tức

  8 Tin Tức Moderator

  Chiều 26-8, chủ quán cà phê trên đường 23-10, phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, ông Võ Duy Ân cho biết, một nhân viên của quán là Võ Tiến Vinh (sinh năm 1981, trú tại xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang) vừa bị 1 đối tượng dùng súng bắn trọng thương. Vụ việc xảy ra khoảng 23 giờ đêm hôm trước (25-8).
  [​IMG]
  Chủ quán thu được vỏ đạn rơi tại hiện trường
  Theo trình bày của ông Vinh, thời điểm trên ông đang ngồi trong quán cùng một số người bạn thì xuất hiện 2 thanh niên cùng đi trên xe máy đi tới. Lúc này, thanh niên ngồi sau đã bất ngờ rút súng bắn liên tiếp 3 phát đạn về phía ông Vinh. “Trong 3 phát đạn thì chỉ có 1 viên trúng vào vùng lưng của tôi. Máu chảy nhiều. Ngay sau đó hung thủ đã cùng đồng bọn tẩu thoát. Dường như hung thủ đi trên xe kiểu dáng Sirius”, ông Vinh cho biết.

  Nạn nhân đã được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị ngay sau đó. Tại hiện trường, chủ quán đã thu được 2 vỏ đạn.

  Trong chiều 26-8, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc truy xét hung thủ gây án để xử lý theo quy định pháp luật.

  Thành Long
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ

 • Email: info@nhatrangfun.com