Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Xe nâng dầu Komatsu có giá cạnh tranh

Thảo luận trong '12. Oto - Đồ chơi Ô tô' bắt đầu bởi xenangmatban, 26/8/19.

 1. xenangmatban

  xenangmatban New Member

  Xe nâng dầu Komatsu 5 tấn thương hiệu Nhật Bản là dòng xe nâng mới nhất của Komatsu có thiết kế công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản chạy bằng động cơ dầu Diesel hoạt động kéo dài liên tục mạnh mẽ và bền bỉ. Thiết kế công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu đặc biệt là có thể nâng hạ hàng hóa lên đến 5 tấn lên cao 3 mét nhanh chóng và an toàn. Xe nâng dầu Komatsu 5 tấn Nhật Bản được sử dụng phổ biến tại các kho bãi rộng lớn.
  Xe nâng dầu Komatsu 5 tấn Nhật Bản có thiết kế chạy bằng động cơ dầu Diesel có thể nâng hạ hàng hóa lên đến 3 mét nhanh chóng và an toàn được sử dụng phổ biến tại các kho bãi rộng lớn.
  Xe nâng dầu komatsu 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản có điểm mạnh hơn hẳn so với các thương hiệu khác bởi sử dụng động cơ 4 máy trong khi các dòng xe thương hiệu khác sử dụng động cơ 6 máy hao tốn nhiên liệu hơn.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  - Model: FD50AT-10
  - Tải trọng nâng: 5 tấn
  - Động cơ: KOMATSU S4D98E
  - Nâng cao: 3 mét
  - Số khung nâng: 2 khung
  - Chiều dài càng nâng: 1.2 m
  - Bánh đặc
  - Số tự động
  - Sản xuất năm 2018, mới 100%
  - Còi, kiếng chiếu hậu, đèn đầy đủ
  - Xuất xứ: Nhật Bản kèm CO, CQ, Giấy tờ nhập khẩu đầy đủ

  [​IMG]

  ỨNG DỤNG
  Xe nâng dầu Komatsu 5 tấn vận hành vô cùng bền bỉ và tuổi thọ cao, thời gian làm việc được lâu liên tục 3 ca tức 12 đến 20 tiếng trong ngày mà không làm giảm hiệu suất công việc. Đặc biệt với tính năng này, xe nâng dầu Komatsu 5 tấn Nhật Bản có thể đáp ứng nhu cầu nâng hạ, di chuyển và đạt hiệu quả cao trong công việc hơn mức bình thường khi sử dụng các xe nâng trước đây. Xe nâng bốc xếp khối lượng lớn hàng hóa lên tầm cao 3 mét nhanh chóng và hiệu quả.
  Tuy nhiên, xe nâng dầu Komatsu 5 tấn nên sử dụng ở những kho bãi rộng lớn, cách xa khu dân cư để dễ dàng quay ngang khoảng 3, 985mm vì tính chất hoạt động của xe động cơ dầu diesel Komatsu thải ra lượng khí thải nhiều, gây tiếng ồn và xoay trở trong phạm vi yếu.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Công ty xe nâng Havico
  Hotline: 0902.607.638