Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

XemayZ cửa hàng thu mua xe cũ tận nhà giá cao tại Saigon

Thảo luận trong '13. Xe máy - Đồ chơi xe máy' bắt đầu bởi xemayz, 17/9/20.

 1. xemayz

  xemayz New Member

  Con đường mang đến sự phát triển của thương hiệu XemayZ

  XemayZ Việt khởi đầu bằng 1 đị chỉ mua bán xe cũ không gian nhỏ, qua nhiều năm hoạt động dần trở nên thân thuộc với đại đại số người dân ở xung quanh và dân trong nội thành TP HCM nhờ quy trình thu mua xe máy cũ tận nhà.

  [​IMG]

  Ngày còn khởi đầu XemayZ Việt nhắm tới đối tượng quý khách hàng là người quen, nhờ uy tín dịch vụ được khách tin cậy, ngày một có đông người từ nơi khác bán xe gắn máy cũ bao gồm cả xe máy cũ chính chủ, xe gắn máy cũ biển số tỉnh, xe cũ biển số biển số TPHCM,… Nhằm mở rộng kích thước buôn bán, bây giờ XemayZ đã dời đến địa chỉ mới quy mô rộng hơn, để được đa dạng xe gắn máy hơn và quy trình làm việc cũng chuẩn chỉnh hơn..

  XemayZ có những dịch vụ gì?

  Trưởng thành từ một địa chỉ sửa xe máy, tất cả nhà sáng lập của XemayZ Việt sở hữu đam mê với hiểu rõ từng ốc trong mỗi chiếc xe gắn máy. Vì thế, từng con xe gắn máy luôn chọn lựa cẩn trọng đồng thời sửa chữa châu chuốt kĩ lưỡng trước lúc trao đến tay quý khách hàng.

  Hiểu được tâm ý của khách hàng cùng nhiều kiến thức tích luỹ được trong toàn quá trình làm nghề trong thị trường mua bán xe máy cũ. Có cơ hội tiếp xúc với không ít dòng xe gắn máy của những hãng khác nhau, liên tục cập nhật các quy địnhmới nhất về làm hồ sơ giấy tờ thủ tục mới từng năm, XemayZ Việt Nam đảm bảo cam kết giúp quý khách hàng hạn chế tốn thời gian tối đa với tiến trình đơn giản, nhanh chóng.

  Bán xe gắn máy cũ

  Khác hẳn kiểu kinh doanh truyền thống, có ý định mua được sở hữu được một chiếc xe gắn máy từng sử dụng qua phải đến tận nơi. Xemayzcom phát triển cập nhật theo nhịp sống của xã hội hầu hết nhiều tiến trình theo công nghệ 4.0. Chúng tôi đăng nhiều hình ảnh xe trên website chính thức của XemayZ và trên những trang mạng truyền thông xã hội gồm Facebook, Instagram. Chẳng cần phải đi đâu xa xôi, quý khách hàng chỉ cần tìm xem xe gắn máy bằng cách truy cập vào trang web trên, cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc ưng ý nhất với giá tiền phải chăng. Nhiều mẫu mã hình dáng, giá cả công khai đăng tải giúp khách hàng tiện lợi chọn lựa, xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  Thu mua xe máy

  Tới với XemayZ Việt quý khách hàng sẽ được thu mua xe cũ với giá tốt nhất, cam kết “KHÔNG ÉP GIÁ”, ở thời buổi hiện tại đại đa số doanh nghiệp đã có đầy đủ nhiều trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZ cũng không ngoại lệ, khách hàng có thể gọi điện thoại trao đổi thông tin hay giửi hình chụp xe máy cũ cần bán để được xác nhận thông tin ngay trên smart phone. Nếu cả hai bên đồng ý điều kiện thoả thuận cơ sở sẽ cho những nhân viên đến tận nơi đối với khu vực nội thành TPHCM thu mua trực tiếp thông qua 2 hình thức thanh toán chính là đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vừa không muốn làm mất thời gian, vừa đỡ tốn công sức của mọi người.

  Tầm nhìn - Sứ Mệnh

  XemayZ Việt Nam nơi hội tụ tập thể nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với phổ thông các loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe côn, xe ga sành đến từng con ốc vít, cấu tạo phụ tùng của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để xe vận hành trơn tru êm bóc như mới. Ở tại đây họ làm việc với đam mê xe, hứa hẹn đem lại thị trường những dòng xe máy cũ với chất lượng chạy tốt nhất.

  Thấy được nhu cầu trao đổi buôn bán xe máy đã qua sử dụng của mọi người trong thị trường, XemayZ Việt Nam không ngừng học hỏi - nâng cấp kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua hàng. Với dịch vụ thu mua xe gắn máy cũ, chúng tôi cam đoan sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường, chỉ cần mọi người xác nhận thông tin mọi giấy tờ thủ tục hồ sơ đã có chúng tôi lo cam kết hoàn tất hết mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật.

  [​IMG]


  XemayZ Việt Nam nơi hội tụ những nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với lượng nhiều những loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành rọt đến từng con vít, quá trình vận hành của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để xe máy vận hành trơn tru bóc như mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe, hứa hẹn đem đến thị trường các mẫu xe máy cũ với khả năng chạy tốt nhất.

  Để lại thông tin của bạn nhân viên của XemayZ sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng, để được tư vấn những thông tin cần thiết vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn.

  ------------------------------------------------

  Điện thoại: 08 9666 9667

  Email: contact@xemayz.com

  Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ

 • Email: info@nhatrangfun.com