Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Xiaomi Mi 8 Lite & Redmi Note 8 Pro cập nhật các bản cập nhật sửa lỗi mới, Android 10 còn một chặng

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 24/12/19.

 1. phu789

  phu789 New Member

  Xiaomi đã và đang làm một công việc tuyệt vời trong việc đẩy mạnh các bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi cho các thiết bị của mình. Đây là một động thái rất tích cực vì một trong những điểm yếu lớn nhất của Android là thiếu cập nhật phần mềm định kỳ.

  Để xem các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc thực sự đẩy ra các bản cập nhật là một cảnh tượng đáng hoan nghênh. Vấn đề thực tế, Xiaomi đang tung ra bản cập nhật hệ thống mới cho Mi 8 Lite. Bản cập nhật này gói một số bản vá hệ thống cho thiết bị này.
  Điện thoại này đã được cập nhật khá tốt trong quá khứ. Chúng tôi đã thấy túi thiết bị bản vá bảo mật tháng 10 với bản cập nhật MIUI 11 ổn định. Bản dựng MIUI dựa trên Android 10 cũng có sẵn cho Mi 8 Lite ở dạng beta kín. Bạn có thể đọc thêm về sự phát triển bằng cách nhấn vào đây .

  Nếu bản cập nhật OTA này chưa đạt được Xiaomi Mi 8 Lite của bạn, bạn có thể tải xuống tệp zip cập nhật bằng liên kết bên dưới và cài đặt thủ công.

  Tải xuống
  Thiết bị: Mi 8 Lite
  Tên mã: platina
  Kênh: Ổn định toàn cầu
  Phiên bản: V11.0.7.0.PDTMIXM
  Android: 9
  Loại: Phục hồi
  Tải xuống: Liên kết
  MD5: 69cdf0fb10ece4b7aca42b987ca5f24a
  Một trong những cường quốc tầm trung được thổi phồng nhất cho năm 2019, Redmi Note 8 Pro, cũng đang nhận được bản cập nhật tương tự.

  Thiết bị này tách ra khỏi truyền thống của Xiaomi, vì OEM đã chọn cung cấp năng lượng cho con thú này bằng chip MediaTek trái ngược với Snapdragon tầm trung thông thường mà chúng ta đã thấy trong các thế hệ trước.

  Rằng bất chấp, Note 8 Pro là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp với một cặp vợ chồng của những thiếu sót .

  redmi_note_8_pro_white_front_back
  Redmi Note 8 Pro

  Bản cập nhật cho Redmi Note 8 Pro cũng đi kèm để giải quyết một số vấn đề đã gây ra cho người dùng điện thoại. Những thay đổi được mô tả trong các thay đổi sau đây.

  redmi_note_8_pro_eu_miui_11.0.3.0_ota

  Màn hình khóa, thanh trạng thái, Bóng thông báo
  - Khắc phục: Không thể mở cài đặt thông báo trong bóng Thông báo trong Không gian thứ hai

  Khác
  - Khắc phục: Hình ảnh chồng chéo trong ảnh chụp màn hình cuộn

  Bản cập nhật này không tìm cách thêm bất kỳ tính năng mới nào như MIUI 11 đã làm trên MIUI 10, nhưng cố gắng sửa các lỗi có trên hệ thống. Nếu bản cập nhật OTA chưa chạm vào thiết bị của bạn, bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới để lấy cho mình tệp zip tương ứng để cập nhật thủ công.

  Tải xuống
  Thiết bị: Redmi Note 8 Pro
  Tên mã: thu hải đường
  Kênh: Châu Âu ổn định
  Phiên bản: V11.0.3.0.PGGEUXM
  Android: 9
  Loại: Phục hồi
  Tải xuống: Liên kết
  MD5: d7349241ebe850f2bd17806d5d5a25ca
  Sửa lỗi rất quan trọng vì chúng giúp giải quyết các vấn đề và các vấn đề có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Điều quan trọng là các nhà sản xuất điện thoại đẩy chúng ra càng thường xuyên càng tốt vì trải nghiệm người dùng tốt sẽ cải thiện nhận thức về thương hiệu.

  FYI, Redmi Note 8 Pro đã nhận được Android 10 thông qua kênh MIUI beta tại Trung Quốc. Tuy nhiên, không có ngày phát hành cụ thể của bản cập nhật toàn cầu.

  Cảm ơn Florin Matei vì ảnh chụp màn hình thông báo cập nhật trên Redmi Note 8 Pro!
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Redmi Note 8T

  Hoặc thay mặt kính Redmi Note 8T