Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

XIAOMI REDMI GO 16GB

Thảo luận trong '4. Mobile - Linh kiện mobile' bắt đầu bởi phu789, 7/1/20.

 1. phu789

  phu789 New Member

  iện thoại thông minh Xiaomi Redmi Go 16GB chạy trên hệ điều hành Android v8.1 (Oreo). Điện thoại được trang bị bộ xử lý Quad core, 1.4 GHz, Cortex A53. Nó chạy trên Chipset Qualcomm Snapdragon 425 MSM8917. Nó có RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

  Điện thoại thông minh Xiaomi Redmi Go 16GB có màn hình IPS LCD. Nó có kích thước 140,4 mm x 70,1 mm x 8,3 mm và nặng 137 gram. Màn hình có độ phân giải HD (720 x 1280 pixel) và mật độ điểm ảnh 294 ppi. Nó có tỷ lệ khung hình 16: 9 và tỷ lệ màn hình trên cơ thể là 69,86%. Ở mặt trước camera, người mua có được Camera trước 5 MP và ở phía sau, có camera 8 MP với các tính năng như Zoom kỹ thuật số, Tự động flash, Nhận diện khuôn mặt. Nó được hỗ trợ bởi pin 3000 mAh. Các tính năng kết nối trong điện thoại thông minh bao gồm WiFi, Bluetooth, GPS, Volte, v.v.

  XIAOMI REDMI GO GIÁ 16GB TẠI ẤN ĐỘ
  Giá điện thoại thông minh Xiaomi Redmi Go 16GB tại Ấn Độ là 4.499 Rupee. Xiaomi Redmi Go 16GB đã được ra mắt tại quốc gia vào ngày 27 tháng 5 năm 2019 (Chính thức). Điện thoại thông minh này có 1 biến thể lưu trữ và RAM khác - Xiaomi Redmi Go. Đối với các tùy chọn màu sắc, điện thoại thông minh Xiaomi Redmi Go 16GB có các màu Đen, Xanh.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Xiaomi Redmi Go
  Hoặc thay mặt kính Xiaomi Redmi Go
   

 2. Bong21112020

  Bong21112020 New Member

  Hiện nay, nhiều gia đình có người già, người ốm, người cao tuổi… mà con cháu lại khá bận rộn, không cân bằng được công việc ở cơ quan với công việc trong gia đình nên thời gian chăm sóc người già thật ít ỏi. Nhận thấy được nhu cầu đó, Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ chăm sóc người già. Trong gói dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, giúp việc của chúng tôi được đào tạo có thể làm việc nhà, chăm sóc, trông nom cẩn thận, chu đáo cho người già cao tuổi, người ốm…

  >> Có thể bạn quan tâm:
  • [*]Hợp đồng, mẫu hợp đồng, quy định thuê người giúp việc [*]Tuyển người tìm việc làm giúp việc nhà lương cao tại Hà Nội
  Nhu cầu tìm người giúp việc chăm sóc người già tại Việt Nam ngày càng cao

  Trong những năm gần đây, dân số tại Việt Nam đang có xu hướng già hóa làm tăng tỉ lệ người già sống phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên, hầu hết con cái của họ đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày, đi làm, nuôi con nhỏ,… không có đủ thời gian để chăm sóc họ. Để có thể san sẻ được công việc cũng như tiết kiệm thời gian, nhiều gia đình đã tìm người giúp việc chăm sóc người già. Dịch vụ này ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống bận rộn hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

  Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già bao gồm thuê người chắm sóc, nấu ăn, nói chuyện, đi dạo… khiến người già cảm thấy thoải mái nhất có thể.

  Ưu điểm của việc thuê người chăm sóc người già

  Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

  Thế nhưng nhờ thuê người trông nom, bạn sẽ được san sẻ bớt công việc nhà, an tâm về người thân và tập trung hơn vào công việc. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc.

  Luôn chăm sóc được người già

  Chúng ta đều mong có thể ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ, ông bà chu toàn nhưng với cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có thể làm tốt được điều đó.

  Với những người cao tuổi, các chức năng của bộ phận đã dần suy giảm và có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào khiến bạn lo lắng không thể tập trung làm việc. Lúc này, có một người giúp việc thay bạn để ý, chăm nom sẽ khiến bạn yên tâm và nhẹ nhõm hơn.

  Công ty giúp việc Hồng Doan

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   

GIỚI THIỆU

Diễn đàn mua bán cho bạn cho tôi. Sức mạnh của Internet là đây.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

LIÊN KẾT

LIÊN HỆ